CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Gạch terrazzo kích thước lớn

Gạch terrazzo kích thước lớn giúp tạo ra những kiến trúc thiết kế sang trọng và tinh tế nhưng vẫn đảm bảo theo tiêu chuẩn quy định về gạch terrazzo truyền thống chất lượng cao.

Gạch lát ngoài trời Secoin là những sản phẩm gạch lát dùng cho những nơi yêu cầu chịu tải, nhiều người qua lại hoặc những khu vực lát phổ thông như hè đường, sân trường, bãi đỗ xe, ... Gạch lát hè đường của Secoin được sử dụng rộng rãi tại các công trình trọng điểm của thủ đô Hà nội và các vùng lân cận như Hồ Gươm, Công viên Lê - nin, sân bay Quốc tế Nội bài, Khu Liên hiệp Thể thao Quốc gia Mỹ đình, bãi biển Đồ sơn,...

Nhằm đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng và làm đa dạng mẫu mã, chủng loại về sản phẩm gạch terrazzo. Tháng 04/2013, công ty CP Đầu tư – Công nghiệp Sài Gòn Secoin đã sản xuất thành công sản phẩm gạch terrazzo quy cách lớn và sản phẩm gạch terrazzo có kích thước mỏng
Nhằm đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng và đa dạng hóa mẫu mã, chủng loại sản phẩm gạch terrazzo, tháng 04/2013, Công ty Secoin đã sản xuất thành công sản phẩm terrazzo kích thước lớn và terrazzo mỏng.

Terrazzo kích thước lớn

Secoin đã sản xuất được sản phẩm kích thước lớn tới 1.200x600x40H mm với nhiều màu sắc và có hoa văn khác nhau. Đây là những sản phẩm phù hợp với những công trình có khu vực lát lớn, trang trí khu vực cầu thang, kệ bếp, … giúp tạo ra những kiến trúc thiết kế sang trọng và tinh tế nhưng vẫn đảm bảo theo tiêu chuẩn quy định về gạch terrazzo truyền thống chất lượng cao.

Terrazzo mỏng

Kết hợp với hệ thống dây chuyền tự động sản xuất gạch terrazzo của Italia, Secoin cũng đã sản xuất thành công gạch bông terrazzo và gạch terrazzo truyền thống có kích thước mỏng, chiều dày viên gạch giảm được một nửa so với chiều dày hiện tại: chiều dày viên gạch mới đã đạt được là 15 - 16 mm so với trước đây là 27 - 30 mm.

Terrazzo mỏng giúp giảm trọng lượng, gia tăng các ứng dụng của sản phẩm, giảm chi phí vận chuyển nhưng vẫn đảm bảo chất lượng theo quy định.

Gạch terrazzo mỏng của Secoin cũng có thể sản xuất được với những kích thước lớn tới 600x600x15H mm.

Sản phẩm gồm nhiều màu sắc và mẫu mã hoa văn khác nhau rất thích hợp với nhiều kiểu thi công trang trí: lát nền, ốp cột, len tường, …