CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Gạch terrazzo với những dự án lớn ở hồ tây

Gạch terrazzo với những dự án lớn ở hồ tây

Trong những ngày đầu tháng 4 này, ngoài việc sản xuất cho những dự án lớn đang triển khai và tích cực chuẩn bị các đơn hàng xuất khẩu - nhà máy của gạch terrazzo cũng đang tập trung sản xuất cũng như hoàn thiện giao hàng cho dự án cải tạo, nâng cấp Công Viên Nước Hồ Tây Hà Nội giai đoạn 2.

Trong những ngày đầu tháng 4 này, ngoài việc sản xuất cho những dự án gạch terrazzo lớn đang triển khai và tích cực chuẩn bị các đơn hàng xuất khẩu - nhà máy của Secoin cũng đang tập trung sản xuất cũng như hoàn thiện giao hàng cho dự án cải tạo, nâng cấp Công Viên Nước Hồ Tây Hà Nội giai đoạn 2.

Đây là dự án thuộc Công ty CP đầu tư và Dịch vụ giải trí Hà Nội thực hiện. Với mong muốn làm đẹp và thay đổi diện mạo của Công Viên Nước Hồ Tây Hà Nội, chủ đầu tư đã quyết định tiếp tục cải tạo nâng cấp công viên. Với diện tích 3,5 ha, Công viên nước Hồ Tây Hà Nội là một trong những công viên lớn nhất miền Bắc với nhiều trò chơi với tiêu chuẩn quốc tế được nhập khẩu từ Tây Ban Nha.

Trong lần cải tạo đầu tiên của dự án, Chủ đầu tư đánh giá rất cao gạch Terrazzo của Secoin với chất lượng đồng đều, đẹp và phục vụ khách hàng chuyên nghiệp. Chính vì vậy, trong tháng 3, đầu tháng 4, Secoin tiếp tục được lựa chọn để cung cấp gạch lát ngoài trời để nâng cấp toàn bộ hệ thống vỉa hè, sân bãi trong khuôn viên công viên giai đoạn 2. Mỗi sản phẩm của Secoin đều được kiểm tra khắt khe trước khi cung cấp cho dự án, vì vậy chủ đầu tư rất hài lòng về sản phẩm gạch Terrazzo của Secoin. Cùng với một số hạng mục nâng cấp khác trong dự án của chủ đầu tư cũng đang được khẩn trương hoàn thiện để kịp mở cửa Công Viên Nước Hồ Tây để đón một mùa hè sôi động.