• Chia sẻ
  • Gạch vân đá chống bụi hiệu quả

Gạch vân đá chống bụi hiệu quả

Chúng ta thường nghe đến gạch vân đá với những kỹ thuật công nghệ chế tạo tiên tiến, là một loại gạch được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày, trong nhiều công trình xây dựng cũng như ngành công nghiệp xây dựng.

Gạch vân đá chống bụi hiệu quả

Gạch vân đá có bề mặt được xử lý bằng công nghệ cao vì vậy, có khả năng chống dính bụi bẩn, chống các hóa chất, chống đóng băng và ít thấm nước. Do đó, khi sử dụng gạch vân đá, sàn nhà luôn được sạch sẽ, sáng bóng, ít bẩn hơn so với các loại gạch thông thường.

Vì khả năng chống bụi hiệu quả, lại được nung dưới nhiệt độ cao, vì vậy, gạch vân đá được sử dụng ở những môi trường có nhiệt độ cao, thường có nhiều bụi bẩn như sân vườn, lát vỉa hè. Ngoài ra, gạch vân đá được sử dụng chủ yếu để ốp tường, lát nền nhà trong phòng khách, phòng tắm, phòng ngủ, phòng vệ sinh…

Gạch vân đá có nhiều loại với những kích thước và mẫu mã khác nhau, do đó, người sử dụng có thể chọn cho mình những loại gạch vân đá đẹp, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Các bạn cũng có thể mua gạch vân đá ở nhiều cửa hàng chuyên bán các vật liệu xây dựng, các cửa hàng bán gạch vừa và nhỏ…

Với  khả năng chống bụi hiệu quả, gạch vân đá luôn mang đến sự tiện ích tối đa cho người sử dụng. Các bạn cũng có thể sử dụng gạch vân đá để trang trí cho căn nhà của mình nhé.