CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Game nấu ăn vui nhộn

Game nấu ăn vui nhộn Trong quá trình chơi game, bạn sẽ mở khóa (unlock) nhiều món đồ hữu ích (power-up) và các khả năng đặc biệt để có thể nấu ngon hơn. Đây là một game giải đố có cách chơi nối hình quen thuộc nhưng khác biệt ở chỗ là có nhiều món ăn tốt cho sức khỏe.

Lấy cách chơi Game nấu ăn vui nhộn dựa theo kiểu đánh mạt chược, nhiệm vụ của người chơi khi tham gia game xếp hình Crime Streets Mahjong_ Mạt chược đường phố là tìm ra 2 hình ảnh giống nhau ghép thành 1 cặp để triệt tiêu chúng và ghi điểm. Bạn chỉ có thể ghép những hình nằm phía trên không bị vướng bởi các hình bên cạnh trong các ô hình lại với nhau, thời gian cho mỗi màn chơi là 5 phút, hãy vượt qua tất cả những thách thức khó khăn này để chứng tỏ khả năng tinh mắt và khéo léo nhanh nhạy của bạn trong game. Game nấu ăn vui nhộn Có tất cả 20 màn chơi trong game, cố gắng vượt qua các vòng chơi game vui online trong thời gian nhanh nhất để thắng ở mỗi màn và giành chiến thắng khi vượt qua tất cả các thử thách với số điểm thật cao. Với lối chơi độc đáo cùng với hình ảnh đồ họa đẹp mắt đây là 1 trò game thu hút được sự quan tâm của rất nhiều game thủ. Khám phá ngay trò game xếp hình vui nhộn này để thưởng thức những điều thú vị bất ngờ trong game và có những giây phút thư giãn thật thoải mái. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cách chơi: dùng chuột để chọn những hình ảnh giống nhau nằm phía trên để loại bỏ chúng.

Halfbrick đã hoàn thành các công đoạn phát triển một  game giải đố miễn phí  của họ là  Yes Chef!  dành cho các thiết bị  Android và iOS.

Khác với việc phải nhìn thấy những viên kẹo không tốt cho sức khỏe trong  Candy Crush Saga , bạn sẽ nhìn thấy nhiều loại rau quả trong  game nối hình  Yes Chef! Bạn có thể coi đây là những món ăn tốt cho sức khỏe hơn kẹo.

Game nấu ăn vui nhộn Đây không phải là lần đầu tiên nhà phát triển Halfbrick giới thiệu những món ăn có lợi cho sức khỏe trong game của họ. Chắc hẳn nhiều người chơi vẫn còn nhớ đến  game chém hoa quả  Fruit Ninja ?

Trong game giải đố  Yes Chef!, bạn sẽ là một bếp trưởng mới vào nghề Cherry. Cô ấy sẽ học cách nấu những món ăn hảo hạng và đi khắp thế giới để tìm ra công thức nấu ăn độc đáo cho nhà hàng của riêng cô ấy.

Bạn sẽ cố gắng vượt qua 100 bài chơi (level) có ngô, cà chua, cá và nhiều nguyên liệu khác. Những thứ đó sẽ giúp bạn làm ra những đĩa thức ăn ngon lành, miễn là bạn phải sử dụng đúng nguyên liệu Game nấu ăn vui nhộn.

Tôi phải thừa nhận rằng game giải đố Yes Chef! khiến tôi cảm thấy tương đối đói bụng. Không biết đã đến giờ ăn chưa?

Bạn có thể tải game giải đố miễn phí Yes Chef! dành cho các thiết bị Android và iOS trên Google Play và App Store ngay bây giờ.