CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Giá bán thuốc diệt chuột Storm trên thị trường

Giá bán thuốc diệt chuột Storm trên thị trường

Được sản xuất theo dây chuyền hiện đại của hãng BASF – Đức, thuốc diệt chuột Storm mang theo nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên giá bán trên thị trường còn chưa thống nhất, thất thường.. khiến mua mua trở nên ngại với việc chọn sản phẩm.

>> Diệt chuột hiệu quả với thuốc diệt chuột Storm >> Bảng báo giá thuốc diệt chuột Storm

>> Cách bảo quản thuốc diệt chuột Storm              >> Cách diệt chuột hiệu quả bằng thuốc diệt chuột Storm

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Với hàm lượng độc tố nhỏ, 50mg/kg chất ngăn cản đông máu Flocoumafen, thuốc diệt chuột storm đạt hiệu quả diệt chuột hơn 90%. Đều này phản ánh rất tốt về tính hiệu quả của thuốc so với các loại bẫy truyền thống khác. Không chỉ thế thuốc còn có chức năng làm chuột phải tìm đến những nơi có ánh sáng chết chứ không phải bốc mùi hôi thối trong nhà.

Với nhiều tính năng và công dụng đạt lợi thế chiếm lĩnh niềm tin của khác hàng, thuốc diệt chuột này đã được nhiều người yêu thích và sử dụng. Việc chọn mua sản phẩm diệt chuột này không còn là quá lạ đối với người tiêu dùng. Tuy nhiên, lợi dụng thời cơ thuốc diệt chuột đang được yêu thích sử dụng, số lượng mua thuốc diệt chuột lại nhiều, ở những cửa hàng nhỏ lẻ lại lấy điều đó nhằm tăng sản phẩm lên để thu lợi nhuận. Bà con các vùng xa không bắt kịp với giá thành thuốc trên thị trường khiến nhiều người không khỏi không bức xúc.

Vậy nên thật ra, thuốc diệt chuột storm được bán giá bao nhiêu? Bán như thế nào?

Tùy vào số lượng thuốc mà có giá khác nhau như: Với bao bì 1kg thuốc diệt chuột được bán với giá 350 nghìn đồng 1 gói. Nếu như không cần số lượng thuốc nhiều có thể sử dụng thuốc diệt chuột với giá 50 nghìn đồng 20 viên.

Để mua thuốc diệt chuột đúng giá, cần phải lựa chọn các của hàng uy tín, chất lượng.