CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Giá của loại xe đẩy hàng Advindeq của Đài Loan

Giá của loại xe đẩy hàng Advindeq của Đài Loan

Các loại xe đẩy hàng trên thị trường hiện nay có nhiều loại với những mức giá khác nhau. Một trong những thương hiệu xe đẩy hàng được người dùng quan tâm nhất về mức giá là xe đẩy hàng Advindeq. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp các bạn một số thông tin về xe đẩy hàng Advindeq cũng như mức giá của nó trên thị trường.

Xe đẩy hàng rẻ đẹp

Advindeq là thương hiệu xe đẩy hàng của Đài Loan. Hiện nay, các loại xe đẩy hàng Advindeq Đài Loan được phân phối khá rộng rãi trên thị trường. So với các thương hiệu xe đẩy khác, xe đẩy hàng Advindeq không hề kém cạnh về chất lượng, kiểu dáng và mẫu mã. Xe đẩy hàng Advindeq  được sản xuất 100% theo dây chuyền và tiêu chuẩn Châu Âu, sàn xe làm bằng thép cao cấp, hoặc nhựa siêu bền, tải trọng lớn, trọng lượng nhẹ, mẫu mã đẹp, dễ sử dụng và giá thành rất cạnh tranh.

Các loại xe đẩy hàng Advindeq được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện any là: Xe đẩy hàng đài loan gấp siêu gọn ADVINDEQ AV120 với mức giá  1,450,000 VNĐ; Xe đẩy hàng đài loan gấp siêu gọn ADVINDEQ AV230 có giá là  1,950,000 VNĐ; Xe đẩy hàng đài loan chuyên dụng ADVINDEQ HD150 1.450.000 VNĐ; Xe đẩy hàng đài loan chuyên dụng ADVINDEQ HD300 1.950.000 VNĐ.

Trên đây chỉ là mức giá tham khảo của các loại xe  đẩy hàng Advindeq có xuất xứ từ Đài Loan. Mức giá này có thể sẽ có sự chênh lệch đáng kể giữa các nhà cung cấp. Do đó, các bạn nên liên hệ với một địa chỉ uy tín để chọn mua xe  đẩy hàng Advindeq phù hợp với mức giá tốt nhất.