Trang chủ »

Giàn giáo PL cung cấp Tierod

Giàn giáo PL cung cấp Tierod
(Ngày đăng: 21-05-2020 10:24:57)
Dự án Cảng nước sâu Nghi Sơn, Thanh Hóa là công trình trực thuộc Dự Án Quốc Gia Khu Kinh tế Nghi Sơn Thanh Hóa. Cảng Nghi Sơn là cảng biển nước sâu lớn đã được quy hoạch với hơn 10 cầu cảng cho tàu 50.000 tấn ra vào, với lượng hàng hóa thông qua hơn 10 triệu tấn/năm. Cảng có vị trí địa lý thuận lợi, được che chắn sóng, gió nên tần suất khai thác tính theo ngày trong năm rất cao là một trong những nước sâu quan trọng nhất theo quy hoạch của Việt Nam.

Và hiện dự án này đang trong quá trình khai thác và hoàn thiện dần dần các cầu cảng có tải trọng lớn để phụ vụ sự phát triển chung của cả Khu Kinh Tế Nghi Sơn

Trong dự án này, Công Ty TNHH Phát Triển và Xây Dựng Chosuk (Hàn Quốc) là đơn vị trực tiếp thi công. Và giàn giáo PL là đơn vị được vinh dự hợp tác cung cấp các thiết bị trong đó có tie rod (dầm thép) cho dự án này tại Khu Kinh Tế Nghi Sơn, Thanh Hóa. Giá trị hợp đồng lên đến hơn 1 tỷ đồng, đây là một mốc đánh dấu sự hợp lần đầu tiên và lâu dài giữa 2 bên trong thời gian tới.

 

 

Thanh tie rod (dầm thép) do PL sản xuất và cung cấp

Ngày 15/06/2014, giàn giáo PL đã tiến hành sản xuất, bốc xếp và chuyển các thanh tie rod(ty ren) ra công trình Cảng Nghi Sơn, Thanh Hóa.

tie rod

Từng bó thanh tie rod(ty ren) được cẩu lên xem

Mọi công tác bốc xếp chuyến đầu tiên đều được tiến hành thuận lợi. Những thanh tie rod (ty ren) được bốc xếp lên xe nhanh chóng trong sự phấn khích của mọi người.