• Chia sẻ
  • Giới thiệu sơ qua về các dòng xe đẩy hàng của hãng Dandy-Nhật

Giới thiệu sơ qua về các dòng xe đẩy hàng của hãng Dandy-Nhật

Theo thống kê thì trên thị trường xe đẩy hàng ở nước ta, lượng xe đẩy hàng được tiêu thụ nhiều nhất vẫn không ai khác ngoài Nhật. Một cách công bằng mà nói thì Nhật đã chiếm lĩnh trên 40% thị trường xe đẩy hàng của nước ta. Và hai hãng chuyên sản xuất xe đẩy hàng tiêu biểu của nước này tại Việt Nam chính là dòng xe của Prestar và Dandy. Vậy, bạn có biết về nhãn hiệu Dandy này chưa nào?

 

Dandy là một công ty được thành lập vào ngày 08/01/2007. Công ty này chuyên phân phối các loại xe đẩy hàng của Nhật, chính vì vậy, bạn có thể yên tâm về mẫu mã của xe vì trong khâu này thì công ty luôn cập nhật 24/24. Và bây giờ, chúng ta hãy nói về một số loại xe đẩy hàng của hãng Dandy thôi nào.

Hiện tại thì Dandy đã và đang sản xuất 2 dòng xe đẩy chính, đó là: xe đẩy hàng sàn nhưa và xe đẩy hàng sàn thép. Và trong mỗi loại có những đặc tính rất riêng, nhưng chung qui lại thì điều rất tuyệt vời. Trước tiên là xe đẩy hàng sàn nhựa, loại này có một số đặc tính tiêu biểu chính là sàn được làm bằng 2 lớp thép, chính vì vậy, về khoảng chịu tải thì dùng cái này phải nói là nhất rồi.

Bên cạnh đó, lớp sàn của xe cũng được thiết kế rất là tinh tế. Đó chính là sàn với vân sần hoặc được bao phủ một lớp cao su có độ đàn hồi rất cao. Ngoài ra, loại xe này còn có một đặc điểm mà rất ít loại xe có được, đó chính là tấm ốp được gắn ở bên dưới của phần tay đẩy. Và chức năng của tấm ốp này chính là ngăn cản không cho hàng hóa trượt về phía trước. Vì vậy mà chúng ta có thể hạn chế được tình trạng hàng hóa rơi vào chân và gây chấn thương.

Còn về khoảng xe đẩy hàng với chất liệu nhựa thì ưu điểm của nó chính là độ nhẹ của xe. Tuy nhiên, bên cạnh sự “siêu nhẹ” đó, dòng xe này cũng rất chắc chắn bởi chất liệu nhựa cao cấp của mình. Thậm chí khi bị va đập mạnh thì xe vẫn không hề bị biến dạng gì cả.