Trang chủ »

Gửi hàng đi nước ngoài

Gửi hàng đi nước ngoài
(Ngày đăng: 23-11-2019 09:31:08)
Nhằm mang đến cho khách hàng gửi hàng đi nước ngoài chất lượng cao, giá thành rẻ nhất, công ty chúng tôi không ngừng mở rộng mạng lưới chuyển phát, từng bước xây dựng hình ảnh của mình trở thành thương hiệu có uy tín trên thị trường.

Gửi hàng đi nước ngoài

Hiện chúng tôi đã xây dựng được mạng lưới gửi hàng đi nước ngoài qua nhiều hãng lớn nổi tiếng trên thế giới.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo. Đồng thời với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ cao nhất cho Quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như: kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế…

Vận chuyển hàng hóa quốc tế qua đường biển

Tuyến đường biển đang giữ vị trí quan trọng trong hoạt động vận chuyển hàng hóa của thị trường quốc tế. Thông qua đường biển, tàu chở hàng xuất phát từ một quốc gia có thể tiếp cận và giao hàng đến các quốc gia khác có tiếp giáp biển hoặc gần biển, điều này tạo thuận tiện rất lớn trong quá trình di chuyển của tàu. Hoạt động vận chuyển đường biển nhiều năm nay có nhiều đổi mới và phát triển, góp phần hỗ trợ duy trì mối quan hệ giao thương giữa các nước thêm hiệu quả, ổn định.

Vận chuyển hàng hóa quốc tế qua đường biển

Công ty chúng tôi nhận gửi hàng đi nước ngoài tất cả các loại hàng hóa, tài liệu... với giá thành rẻ nhất. Khách hàng có thể gửi hàng  đi nước ngoài bất cứ khi nào khách hàng cần, chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/24h tất cả các ngày trong tuần.

vì thế chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng gửi hàng đi nước ngoài tốt nhất.