Trang chủ »

Hấp duỗi với Keratin cho tóc mây suôn mượt.

Hấp duỗi với Keratin cho tóc mây suôn mượt.
(Ngày đăng: 01-01-2019 12:23:42)
Hãy sẵn sàng nói lời tạm biệt với những rắc rối mà mái tóc xoăn xù, khó kiểm soát đang gây ra cho bạn một cách an toàn và hiệu quả nhất cùng Hấp duỗi Keratin từ Goldwell.

Dạo chơi trên phố, da trắng, dáng xinh, chỉ thiếu một mái tóc bồng bềnh để tung bay trong gió.

Hẹn hò, trang điểm xinh tươi, váy áo nuột nà, chỉ thiếu tóc mây suôn mượt để khiến chàng nhìn mãi không thôi.

Mỗi sáng thức dậy, chỉ muốn ngủ nướng thêm một chút, chỉ là không thể cứ “dậy mà đi” với mái tóc bông xù, khó bảo.

Sinh ra với mái tóc xoăn xù, ngoài việc duỗi thẳng cứng đờ, tôi dường như không còn sự lựa chọn nào khác.

Goldwell có thể giúp bạn thay đổi điều đó – với Hấp duỗi Keratin Kerasilk. Dịch vụ Hấp duỗi Keratin đầu tiên và duy nhất trên thế giới từ Goldwell với công dụng hấp & duỗi 2 trong 1. HẤP - Nhờ bổ sung các thành phần quý như keratin & protein tơ tằm, Hấp duỗi Keratin Kerasilk giúp Phục Hồi mái tóc khô rối, hư tổn bông xù; đem đến một mái tóc mới khỏe mạnh, mượt mà, óng ả. DUỖI - các liên kết keratin mới được hình thành dọc sợi tóc, giúp tóc được NHẸ NHÀNG duỗi suôn nếp một cách TỰ NHIÊN. Mái tóc bông xù trở thành mái tóc suôn thẳng, không hề đơ cứng như ép tóc thông thường.

Bổ sung những “hạt năng động”, đóng vai trò như một hàng liên kết trợ lực theo chiều ngang sợi tóc, cải tạo cấu trúc tóc một cách tự nhiên và tuyệt đối an toàn. Thành phần keratin & protein tơ tằm trong “hạt năng động” giúp mái tóc suôn mượt, vào nếp.

Không chứa formaldehyde gây ung thư. Không phá vỡ cấu trúc tóc như trong các dịch vụ ép duỗi thông thường. Không đơn thuần bổ sung keratin làm thẳng tóc. Goldwell mang đến cho bạn dịch vụ 2 trong 1 độc đáo “Hấp duỗi Keratin” cùng dòng chăm sóc đi kèm Keratin Kerasilk để duy trì hiệu quả trên mái tóc lên tới 5 tháng.

Hãy sẵn sàng nói lời tạm biệt với những rắc rối mà mái tóc xoăn xù, khó kiểm soát đang gây ra cho bạn một cách an toàn và hiệu quả nhất cùng Hấp duỗi Keratin từ Goldwell.

***Hấp duỗi Keratin Kerasilk với công nghệ Kerashape bổ sung các liên kết keratin mới vào tóc nhưng không phá vỡ hay thay đổi các liên kết sẵn có trong tóc. Không sử dụng thuốc duỗi hay thuốc dập để định hình tóc như trong các sản phẩm uốn, ép; do đó được Goldwell xếp vào sản phẩm kỹ thuật nhưng không phải sản phẩm "hóa chất".