CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Hướng dẫn bố trí phòng ngủ có phong thủy tốt

Hướng dẫn bố trí phòng ngủ có phong thủy tốt

Không gian phòng ngủ tốt giúp cho tinh thần thoải mái, giấc ngủ được ngon và tăng cường sức khỏe. Vì vậy khi bố trí phòng ngủ cần phải chú ý xem có hợp phong thủy hay không để tạo ra năng lượng tốt cho không gian.

Sau đây là 3 cách hướng dẫn bố trí phòng ngủ có phong thủy tốt.

Trong mỗi  phòng ngủ, việc bố trí và sắp xếp vật dụng như thế nào rất quan trọng. Sự phối hợp hài hòa giữa nội thất và vị trí tạo nên một không gian độc đáo, hợp phong thủy. Hướng dẫn bố trí phòng ngủ bằng cách đặt vị trí giường làm chủ đạo.

Hướng dẫn bố trí phòng ngủ có phong thủy tốt

1/ Một phòng ngủ có phong thủy tốt thì nên đặt chiếc giường theo hướng đối diện với hướng cửa phòng ngủ, giường nằm chéo góc từ cánh cửa và một bức tường vững chắc đằng sau đó. Có một chiếc thảm lớn đặt dưới giường mang đến năng lượng trề. Chiếc giường được lựa chọn có kích thước cân đối với không gian. Ngoài ra, bố trí các nội thất khác như bàn, kệ, tủ phải cân đối hai bên tạo sự hài hòa cho gian phòng.

2/ Bố trí giường ngủ song song với hướng cửa chính, đầu giường tự sát tường là một nền tảng tốt. Giường nằm cố định ở giữ không gian, sắp xếp những vật dụng thiết yếu cân đối hai bên để gian phòng trở nên ngăn nắp và tiện lợi.

3/ Bố trí giường ngủ có hướng trùng với hướng cửa, vị trí giường cách xa cửa chính để tránh ồn ào, ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Hướng dẫn bố trí phòng ngủ có phong thủy tốt

Ngoài bố trí giường và các vật dụng hợp lý, không gian phòng ngủ tốt cần phải có ánh sáng vừa đủ, sinh vượng khí. Vì vậy cần chú ý ánh sáng để căn phòng không quá tối tạo cảm giác u buồn, khó chịu gây ảnh hưởng cho sức khỏe. Ánh sáng tự nhiên rất tốt, nhưng đối với một số phòng thiết kế thiếu sáng cần trang trí thêm đèn chiếu sáng, với ánh sáng dịu nhẹ, mẫu đèn đơn giản, tránh cầu kỳ.

Hy vọng với cách hướng dẫn bố trí phòng ngủ như trên sẽ giúp các bạn có ý tưởng độc đáo, tạo cho mình một không gian ấn tượng, có phong thủy tốt.

hoàng phát lighting