CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Jost Group–đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong vận chuyển đường biển

Jost Group–đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong vận chuyển đường biển

Thời gian hoạt động lâu năm trong nghề chính là thứ đã giúp Jost Grouptích lũy được nhiều kinh nghiệm cho mình, nhờ vậy mà các dịch vụ đem ra thị trường cũng tốt hơn rất nhiều so với những đơn vị khác.

Jost Group – đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong vận chuyển đường biển

Kinh nghiệm của Jost Group sẽ giải quyết mọi vấn đề về quy trình, thủ tục với lô hàng của bạn ở bến cảng, từ đó giúp hàng hóa được vận chuyển thuận lợi… Trường hợp bạn quá bận rộn và không muốn bị phân tâm nhiều với lô hàng được gửi đi, dịch vụ vận chuyển đường biển cùng các dịch vụ hậu cần hỗ trợ đi kèm của DSV sẽ thực hiện tất cả, đảm bảo kiện hàng được giao nhận tận nơi cần, an toàn và tiết kiệm nhất.

Một vài dịch vụ vận chuyển đường biển hiện có tại Jost Group:

- Vận chuyển container full tải và hàng lẻ

- Vận chuyển thùng container không tải

- Vận chuyển hàng lẻ tiết kiệm thông qua hợp nhất lô hàng

Dịch của JetCarrier giúp nhu cầu vận chuyển hàng hóa của bạn được thoải mái hơn, bạn chẳng phải lo âu kiện hàng của mình số lượng như thế nào, tại đây bạn sẽ được cung cấp một gói dịch vụ tương xứng và phù phù hợp cho những gì mình cần. Thông qua việc kết hợp các lô hàng lẻ lại với nhau, khách hàng sẽ tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ.

Là đơn vị chuyên về các dịch vụ vận chuyển đường biển và có nhiều thâm niên trong nghề, Jost Group luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi vấn đề thắc mắc mà các khách hàng đang gặp phải. Nếu đang có nhu cầu thuê một đơn vị để hợp tác vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, bạn đừng ngại trao đổi và nhờ sự tư vấn của một đơn vị nào đó để có được những thông tin quan trọng mình cần.

Chuyên hoạt động trong lĩnh vực chuyên chở hàng hóa đặt trong các thùng hàng container, tải hàng đường biển và đường hàng không, đi đến các điểm nhận hàng trong và ngoài nước. Một hệ thống các chi nhánh được đặt rộng rãi ở nhiều nơi, khu vực trên thế giới, dưới sự quản lý và điều hành của hàng ngũ nguyên gia có giàu năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, Jost Group mang lại cho các quý khách toàn bộ những dịch vụ về vận tải, luân chuyển hàng hóa theo các phương thức khác nhau, hiệu quả và đảm bảo tính an toàn cao.

Mỗi chuyến hàng được chuyên chở thông qua đường biển đường biển một cách suông sẻ nhất, yếu tố đầu tiên cần tuân thủ đó là các vấn đề liên quan tới giấy tờ và thủ tục xuất nhập cảnh. Còn riêng với hàng hóa ra vào một nước nào đó, sẽ cần hoàn tất thủ tục xuất nhập khẩu theo quy định riêng của nước sở tại. Khi đến với Jost Group, các vấn đề như thế này sẽ được thực hiện một cách nhanh gọn và chuyên nghiệp, thông qua đôi ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Trong suốt thời gian tàu hàng di chuyển, khách hàng sẽ được Jost Group thông báo thường xuyên về lịch trình, quá trình di chuyển và tình hình lô hàng được gửi đi thông qua hệ thống tự đồng, điều đó giúp các khách hàng có thể yên tâm hơn.