CỘNG ĐỒNG SEO
Thông tin doanh nghiệp
RSS

Khay cơm nhựa có mấy ngăn

Có nhiều loại khay cơm nhựa với số ngăn khác nhau để cho bạn lựa chọn sử dụng phù hợp. Hãy lựa chọn loại khay cơm nhựa chất lượng tốt với số ngăn thích hợp qua những gợi ý trong bài viết dưới đây nhé!

Khay cơm nhựa hiện nay được sử dụng rất nhiều. Bạn hoàn toàn có thể tìm mua được những loại khay cơm nhựa có thiết kế ngăn và chất lượng, giá tiền phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Bạn đang tìm kiếm loại khay cơm nhựa bao nhiêu ngăn? Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn các loại khay cơm nhựa cho mình nhé!

Khay cơm nhựa có mấy ngăn?

Khay cơm nhựa 3 ngăn

- Thiết kế:

Khay cơm nhựa được thiết kế 3 ngăn: 1 ngăn to (thường là ngăn để chứa cơm), 1 ngăn to vừa (chứa món mặn) và 1 ngăn bé nhất (chứa món xào).

- Sử dụng:

Thường các loại khay cơm nhựa được làm bằng loại nhựa PP mỏng, sử dụng ăn một lần. các loại khay cơm nhựa này có kích thước tương đối nhỏ gọn phục vụ cho nhu cầu sử dụng tiện lợi như các đồ ăn nhanh, các đồ ăn bán sẵn.

Với kiểu dáng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ rất thích hợp để sử dụng cho việc ship hàng. Nắp có thiết kế màu trong suốt nên người ăn/ người mua có thể nhìn thấy được các loại thức ăn ở bên trong.

Tùy vào từng loại chất liệu khác nhau mà các loại khay nhựa 3 ngăn này có thể đựng thức ăn hâm nóng trong nhà vi sóng hay không. Các lọa khay cơm nhựa không được làm từ các chất độc hại, không chứa các loại kim loại nặng nên đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Khay cơm nhựa 4 ngăn

- Thiết kế:

Khay cơm nhựa 4 ngăn dễ dàng để chia các khẩu phần ăn: món ăn, canh, đồ ăn mặn, các loại rau, món tráng miệng nhẹ. Khay cơm nhựa 4 ngăn được làm bằng nhựa PP được coi như một xu hướng tiêu dùng mới bởi thiết kế sang trọng và đảm bảo vệ sinh thực phẩm so với các loại hộp đựng cơm dạng xốp.

- Sử dụng:

Ưu điểm của khay cơm nhựa 4 ngăn có thể sử dụng đựng thức ăn hâm nóng trong lò vi sóng. Các loại khay cơm nhựa này thường được sử dụng một lần đựng cơm văn phòng, khẩu phần ăn trong quán café, nhà hàng,…

Với xu hướng sử dụng khay cơm nhựa tiện lợi, đảm bảo an toàn sức khỏe như hiện nay thì những loại khay cơm nhựa 4 ngăn này rất phổ biến. Thiết kế mặt phẳng hoàn toàn nên bạn có thể dễ dàng xếp chồng các khay cơm lên nhau để vận chuyển.

Khay cơm nhựa 5 ngăn

- Thiết kế:

Khay cơm nhựa được thiết kế 5 ngăn chủ yếu được làm bằng nhựa PP cứng, được sử dụng đựng thức ăn nhiều lần. Các loại khay cơm nhựa này có nhiều kích thước khác nhau để cho bạn lựa chọn sử dụng hợp lý. Khay cơm có thiết kế 5 ngăn đựng đầy đủ các loại món ăn đảm bảo chất dinh dưỡng cho cơ thể: cơm, món ăn mặn, món rau, món tráng miệng,…

- Sử dụng:

Khay cơm nhựa được sản xuất bằng nhựa nguyên sinh, không chứa hóa chất độc hại. Vì thành phần nhựa đặc nên rất cứng cáp.Cứng nhưng vô cùng gọn nhẹ nên được các chủ nhà hàng, khách sạn, chủ quán ăn dùng nhiều.

So với các loại khay cơm bằng inox thì khay cơm nhựa có trọng lượng nhẹ hơn, dễ dàng rửa sạch mà giá thành rẻ hơn. Sử dụng khay cơm nhựa 5 ngăn là một quyết định sáng suốt. Tuy nhiên, hãy tìm mua ở những đơn vị bán hàng chất lượng để sở hữu các sản phẩm khay cơm nhựa tốt nhất, không phải làm từ nhựa tái chế, gây ảnh ưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của thực khách, ảnh hưởng đến uy tín bạn.

Đối với từng nhu cầu sử dụng khác nhau, bạn có thể lựa chọn các loại khay cơm nhựa được thiết kế 3 ngăn, 4 ngăn hoặc 5 ngăn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại khay cơm nhựa này với mức giá tốt. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, chủ nhà hàng, quán ăn,… thì hãy liên hệ trực tiếp với các đơn vị chuyên cung cấp khay nhựa để có được sản phẩm chất lượng tốt với mức giá rẻ. Chúc bạn luôn dồi dào sức khỏe!