CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Khi đang mang thai có nên triệt lông hay không?

Khi đang mang thai có nên triệt lông hay không?

Bởi có không ít chị em có nhu cầu tẩy lông khi đang mang thai nên việc có không ít người thắc mắc việc có nên triệt lông khi đang trong giai đoạn này hay không?

Giá triệt lông tay chân nách

Với phái đẹp, khi đang trong giai đoạn mang thai, cơ thể sẽ có nhiều sự thay đổi cả bên trong lẫn bên ngoài. Có thể vì một vài yếu tố bên trong cơ thể, sự khó chịu do lông nhiều trên da buộc chị em phải tìm đủ mọi cách để triệt lông.

Tốt nhất, không nên triệt lông vĩnh viễn trong thời kì đang mang thai vì nếu không lựa chọn được phương pháp, không đủ sức khỏe thì sẽ làm ảnh hưởng đến thai nhi và mẹ. Sau sinh khoảng 6 tháng chính là thời điểm triệt lông vĩnh viễn tốt mà chị em có thể sử dụng. Thời điểm này, sức khỏe có thể phục hồi hoàn toàn và tâm lý cũng ổn định để sử dụng và đạt hiệu quả cao hơn.

Nhưng tốt nhất là nên sử dụng phương pháp hiện đại để triệt lông nhằm đảm bảo hiệu quả và an toàn hơn. Giá triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ mới hiện nay cũng không quá cao, nhiều spa cung cấp cạnh tranh và đảm bảo uy tín, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng hiện nay.