Trang chủ »

Khóa giàn giáo Hàn Quốc có tốt không?

Khóa giàn giáo Hàn Quốc có tốt không?
(Ngày đăng: 21-05-2020 10:21:44)
Khóa giàn giáo là một bộ phận quan trọng đảm bảo sự chắc chắn của giàn giáo trong các công trình xây dựng. Trên thị trường nước ta hiện nay, khóa giàn giáo Hàn Quốc và kháo giàn giáo Trung Quốc là hai khóa giàn giáo được phân phối và sử dụng rộng rãi nhất.

Giàn giáo xây dựng Phúc Long

Khóa giàn giáo Hàn Quốc và khóa giàn giáo xây dựng Trung Quốc được thiết kế với thông số tương đương nhau. Đều được sử dụng để khóa cố định vuông góc 90o và khóa ống thép từ 42mm – 49mm. Tuy vậy, khóa giàn giáo Hàn Quốc có trọng lượng là 700gr, thiết kế tinh tế, chắc chắn và nhiều kiểu khác nhau, phù hợp được với nhiều công trình xây dựng. Vì vậy, trong các công trình xây dựng, khóa giàn giáo Hàn Quốc được sử dụng rộng rãi hơn cả.

Ngoài tác dụng quan trọng trong việc kết nối các ống thép, cây chống, dàn giáo,… chắc chắn lại với nhau thì  khóa giàn giáo Hàn Quốc còn được thiết kế linh hoạt để đảm bảo tính đa năng của khóa giàn giáo trong khi thi công.  Khóa giàn giáo Hàn Quốc còn giúp cho quá trình định hình xoay chuyển nhiều tư thế chống đỡ của giàn giáo. Nhờ đó, mà khóa giàn giáo Hàn Quốc có thể đảm bảo sự an toàn vững chắc tuyệt đối khi được sử dụng để cố định cho giàn giáo, cây chống.

Các đơn vị thi công có thể chọn lựa khóa giàn giáo Hàn Quốc để có thể tin tưởng chất lượng giàn giáo và nhanh chóng đẩy nhanh tiến độ thi công công trình.