• Hỏi đáp
  • Khóa giàn giáo tiêu chuẩn quốc tế

Khóa giàn giáo tiêu chuẩn quốc tế

Giàn giáo là một khung đỡ tạm thời, gồm nhiều bộ phận khác nhau như ống giàn giáo, ván và khóa, được ứng dụng để nâng chuyển con người vật liệu trong ngành xây dựng. Trong đó, khóa giàn giáo được xem là bộ phận quan trọng nhất trong giàn giáo. Vì vậy, hầu hết, trong các hệ thống giàn giáo, các đơn vị thi công thường lựa chọn khóa giàn giáo tiêu chuẩn quốc tế.

Giàn giáo xây dựng Phúc Long

Khoá giàn giáo xây dựng là một thiết bị được sử dụng tại một khớp nối giữa các ống thép trên một cấu trúc giàn giáo để đảm bảo cố định các ống thép tại chỗ. Nếu khóa giàn giáo không chắc chắn, sẽ không tạo nên một hệ thống giàn giáo có khả năng chống đỡ lớn, thực hiện thành công nhiệm vụ chống đỡ của mình trong quá trình thi công công trình.

Khóa giàn giáo tiêu chuẩn quốc tế luôn được nhiều đơn vị thi công đánh giá cao bởi chất lượng và độ an toàn tuyệt đối của nó. Hiện nay, khóa giàn giáo tiêu chuẩn quốc tế được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Trung Quốc trên thị trường nước ta có 2 loại chính là khóa xoay và khóa tĩnh.

Vì là nhập khẩu, cho nên những khóa giàn giáo này có giá thành tương đối cao. Khắc phục được hạn chế này, có rất nhiều công ty sản xuất giàn giáo đã chuyên sản xuất khóa giàn giáo tiêu chuẩn quốc tế, giá thành Việt Nam. Không chỉ được khẳng định cả về chất lượng và mẫu mã, được sản xuất bằng thép sau đó mạ kẽm điện phân để chống oxihoa làm tăng tuổi thọ của khóa giáo, khóa giàn giáo tiêu chuẩn quốc tế này là sự lựa chọn tối ưu nhất của nhiều đơn vị xây dựng.