• Chia sẻ
  • Không gian sáng ổn định từ bóng đèn Philips loại cao áp

Không gian sáng ổn định từ bóng đèn Philips loại cao áp

Nhờ những thiết kế đặc trưng hiếm dòng đèn chiếu sáng nào so bì được, bóng đèn Philips loại cao áp đang được người tiêu dùng yêu thích, hài lòng vì có được dòng sáng ổn định ngoài mong đợi.

Với công suất 400W, đèn cao áp sodium 400W thuộc một trong những dòng sản phẩm của loại bóng đèn Philips chuyên dùng cho những thiết kế có không gian rộng, cần độ chiếu sáng ổn định và luồng sáng mạnh như sân bóng, rạp chiếu phim, nhà xưởng, công ty, trường học, bệnh viện, hệ thống đèn đường trong các khu đô thị,… 

Không chỉ có thế mạnh lớn về công suất chiếu sáng, bóng đèn Philips loại cao áp này còn sở hữu bộ chuyển đổi dòng điện có độ tương thích cao với tính chất điện lưới quốc gia bất ổn định, hay trồi sụt như hiện nay. Nhờ đặc điểm này, dòng đèn chiếu sáng cao áp sodium 400W có thể phát ra ánh sáng ổn định trong mọi môi trường, điều kiện, đảm bảo không làm gián đoạn các hoạt động làm việc, sinh hoạt của con người, từ đó chất lượng sản phẩm và hiệu suất công việc không bị ảnh hưởng.

Hơn nữa, do được sản xuất trên công nghệ ba dãy sóng từ hỗn hợp ba muối chất đèn cao áp sodium 400W có những tính năng vượt trội, thay thế hoàn toàn dòng chiếu sáng từ hệ thống đèn cao áp Thủy ngân hiện nay.

Sở hữu tuổi thọ nổi bật với 28 000h chiếu sáng liên tục, bóng đèn Philips loại cao cáp đã trở thành lựa chọn thông minh làm giảm bớt chi phí tiêu thụ điện năng, khiến các ông chủ không phải phiền lòng vì phải mất công sức, tiền bạc chi trả cho các hạng mục thay mới, sửa chữa, bảo dưỡng ,..như khi dùng các hệ thống đèn chiếu sáng truyền thống trước đây. Nhờ vậy còn đảm bảo được hiệu suất công việc vượt trội và tránh làm gián đoạn các sinh hoạt thường ngày.