CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Khu vực điện yếu nên sử dụng loại ổn áp lioa nào?

Khu vực điện yếu nên sử dụng loại ổn áp lioa nào?

Ổn áp lioa có rất nhiều loại. Mỗi loại sẽ thích hợp sử dụng với các thiết bị điện và mạng lưới điện khu vực khác nhau.

Nếu bạn ở khu vực có nguồn điện yếu thì lời khuyên dành cho bạn là nên sử dụng ổn áp Lioa 1 pha có công suất giao động từ 1kva đến 50 kva, dải điện áp đảm bảo ở khoảng từ 90v-250v. Sản phẩm có trọng lượng từ khoảng 150kg xuống 7kg tướng cho loại ổn áp có công suất từ 50kva-1kva.

Tùy vào số lượng thiết bị điện hiện có hoặc có thể mua thêm trong tương lai gần để có để đưa ra quyết định mua sản phẩm hợp, mang lại hiểu quả cao nhất.

Chi phí ban đầu có thể sẽ tốn kém đôi chút. Nhưng xét ở góc nhìn dài hạn thì những đồng tiền bạn bỏ ra thật sự xứng đáng.

 

 

Được sản xuất theo công nghệ hiện đại bật nhất, chật liệu cầu thành nên sản phẩm được lựa chọn kỹ lương vì thế đã tạo nên một sản phẩm hoàn thiện. Thiết bị có độ bền tốt, chịu được các pha đập, tuổi thọ trung bình của thiết bị lên đến hàng chục nghìn giờ.

Ổn áp lioa không chỉ được sử dụng phổ biến trong các gia đình, doanh nghiệp ở Việt Nam mà nó còn được xuất khẩu sang thị trường các quốc gia trên thế giới như: Cam-pu-chia, Malaysia, Nam phi, Đan Mạnh… Thương hiệu sản phẩm không chỉ được khẳng định trong nước mà còn ở nước ngoài.

Khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm bạn nên lựa chọn các cửa hàng, đại lý phân phối uy tín để hưởng được các chính sách giao hàng, bao hành, chính sách về giá của nhà sản xuất.