CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Khu vực nào nên sử dụng ổn áp Lioa?

Khu vực nào nên sử dụng ổn áp Lioa?

Ổn áp Lioa là thiết bị có thể ổn định điện áp cho các thiết bị điện để bảo vệ tuổi thọ các thiết bị này. Sản phẩm được khuyến khích sử dụng trong các hộ gia đình, xí nghiệp, văn phòng... Nhưng nhiều dùng vẫn thắc mắc khu vực thì nên sử dụng sản phẩm này?

ổn áp Lioa là một loại thiết bị có chức năng cải thiện điện áp nguồn, giữ điện áp ra ổn định khi điện áp vào thay đổi trong phạm vi cho phép.

Từ đó, ổn áp có thể giúp các thiết bị điện luôn hoạt động bình thường và có điều kiện phát huy hết công suất mà không bị cản trở bởi các sự cố về điện. Sử dụng ổn áp là giải pháp để kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị điện, tiết kiệm chi phí thay mới, sửa chữa đồng thời giúp mọi sinh hoạt của con người diễn ra thuận lợi hơn.

Sau một thời gian không ngừng được cải tiến, mạng lưới điện ở nước ta mặc dù đã đi vào hoạt động ổn định hơn nhưng tình trạng điện chập chờn, mất điện đột ngột vẫn thường xảy ra. Điều này đe dọa đến sự an toàn của các thiết bị điện.

 

 

Đặc biệt là ở các khu vực điện yếu hoặc vào những giờ cao điểm, tình trạng quá áp tăng cao thì ổn áp là thiết bị rất cần thiết.

Nếu gia đình hoặc xí nghiệp của bạn nằm ở thành phố, những vùng có lưới điện tương đối ổn định thì ổn áp Lioa dòng SH có điện áp 150V -250V là lựa chọn thích hợp nhất, vừa đảm bảo an toàn vừa tiết kiệm điện.

Còn nếu nằm ở các khu vực điện yếu hơn một ít thì dòng DRI có dải điện áp 90V -250V sẽ là giải pháp. Còn tại những khu vực điện rất yếu, xảy ra sự cố thường xuyên hoặc nằm gần các nhà máy, xí nghiệp lớn, các tiệm hàn thì ổn áp dòng DRII là giải pháp tốt nhất.

Nhìn chung, dù ở bất kỳ khu vực nào thì ổn áp Lioa vẫn là sản phẩm đáng đầu tư để bảo vệ an toàn cho các thiết bị điện cũng như cho con người.