Trang chủ »

Kinh nghiệm giặt gấu bông đúng cách

Kinh nghiệm giặt gấu bông đúng cách
(Ngày đăng: 31-01-2018 11:57:10)
Gấu bông là một món đồ chơi được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, ngay cả các bậc phụ huynh cũng thường mua nó về để làm quà tặng cho con mình trong những ngày sinh nhật. Và trong quá trình sử dụng bạn không thể tránh khỏi việc nó sẽ bị dính những vết dơ bẩn. Vây nên bạn rất muốn giặt nó nhưng cách làm như thế nào, bài viết sau đây sẽ tư vấn cho bạn.

1. Cách giặt gấu bông nhỏ

Sau khi giặt xong bạn nên để nó ở chế độ sấy khô trong nồng giặt hoặc đem phơi ngoài trời nắng

Đối với những loại  gấu bông có kích thước nhỏ khi muốn giặt bạn chỉ cần gói gọn nó vào trong một cái vỏ gối và cột chặt lại , rồi cứ thể bỏ vào máy giăt bấm nút giặt đồ ở chế độ bình thường mà hàng ngày bạn vẫn hay giặt quần áo là được.

Sau khi giặt xong bạn nên để nó ở chế độ sấy khô trong nồng giặt hoặc đem phơi ngoài trời nắng. Để việc giặt gấu không làm hư hỏng lớp vỏ bên ngoài của nó , bạn nên cho vào một ít xà bông giặt đồ của trẻ em. Trong quá trình giặt bạn cũng nên cho thêm vài giọt nước xả vải để vừa tạo ra mùi thơm dễ chịu cho gấu, lại vừa làm cho gấu bông trở nên mềm mại hơn.

2. Cách giặt gấu bông cỡ lớn

Đối với các kiểu gấu bông cỡ lớn thì bạn không thể cho nó vào máy giặt một cách dễ dàng như gấu bông nhỏ  nên việc giặt nó cũng khó khăn hơn rất nhiều

Đối với các kiểu gấu bông cỡ lớn thì bạn không thể cho nó vào máy giặt một cách dễ dàng như gấu bông nhỏ  nên việc giặt nó cũng khó khăn hơn rất nhiều.   Vậy cách giặt như thế nào là thuận tiện nhất? Trước  hết bạn hãy lấy dao rạch một đường ngắn khoảng 10 cm ở giữa 2 mép vải may gấu bông rồi lôi hết phần ruột bên trong ra.

Bước tiếp theo là bạn  lấy vỏ ngoài của gấu bông rồi đem nó giặt thật sạch sau đó phơi khô dưới trời nắng. Còn nếu như nhà bạn có máy sấy thì hãy dùng nó sấy khô vỏ  gấu nhé. Vì so với việc phơi ngoài nắng thì khi sấy lớp bông ở ngoài sẽ tơi xốp và mịn màng hơn. Phần ruột bên trong của gấu, bạn cũng nên đem ra phơi cho nó hấp thụ ánh nắng để gấu của bạn được thơm tho hơn. Bước cuối cùng là cẩn thận và khéo léo nhồi ruột vào vỏ gấu và lấy kim chỉ may đường  rách mà bạn vừa rạch.   Như vậy là bạn đã có một chú gấu bông luôn sạch, đẹp và thơm tho rồi đó.

Tuy nhiên một điều lưu ý đối với bạn khi gặt gấu bông là nên chọn một ngày nắng to, đẹp trời để việc phơi khô nhanh hơn và gấu cũng thơm hơn. Còn khi bạn giặt vào ngày mưa thì không những gấu sẽ lâu khô mà còn có mùi rất khó chịu, đề bị sinh vi khuẩn và nấm mốc làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người sử dụng.

3. Mua gấu bông ở đâu tốt nhất

Sau khi đã tìm hiểu về các bước  giặt gấu bông , bạn biết nó không hề khó đúng không? Vậy bây giờ bạn đã hoàn toàn yên tâm chọn mua một con gấu bông rồi chứ. Bởi nếu có xài bị dơ, vẫn có cách khắc phục mà. Cho nên nếu bạn muốn mua một con gấu bông giá rẻ, thì hãy đến shop gấu bông online quatangbian. com nhé. Bởi nơi đây được đánh giá là một thương hiệu dẫn dầu trong lĩnh vực kinh doanh gấu bông. Không chỉ có vậy, các mẫu gấu bông tại đây còn rất đẹp, mà giá cả cũng phải chăng.

Trên đây là bài chia sẻ về cách giặt gấu bông . Hy vọng bài viết sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích cho bạn.