CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Kinh nghiệm mua ổn áp Lioa của nhà tiêu dùng thông minh

Kinh nghiệm mua ổn áp Lioa của nhà tiêu dùng thông minh

Hãy cũng lắng nghe những chia sẻ của một nhà tiêu dùng thông thái để biết cách chọn cho gia đình mình một sản phẩm ổn áp Lioa phù hợp bạn nhé

Tự nhận mình là một người “rất kỹ tính”, chị Hoàng Thi Hòa(Quận 1, TP. Hồ Chí Minh) cho biết bất cứ thứ gì chị chọn dùng trong gia đình cũng được tìm hiểu  tỉ mỉ rồi mới đưa ra quyết định có nên mang về hay không.


Bước vào thời điểm những ngày nắng nóng nhất trong năm, chị Hòa vẫn ung dung tự tại khác hẳn với nhiều bà nội trợ đang cuống cuồng lo lắng sợ các thiết bị trong gia đình cháy hỏng vì quá tải hoặc do điện nguồn bất ổn định như mọi năm.


Hỏi ra mới biết, người phụ nữ thông minh này đã có những bước chuẩn bị chắc chắn và vô cùng kinh tế trước đó. Sau những tìm hiểu về dòng sản phẩm ổn áp Lioa chính hãng do công ty TNHH Nhật Linh LIOA sản xuất, chị Hòa đã nhanh chóng đi đến quyết định chỉ chọn ổn áp Lioa chứ không phải bất cứ sản phẩm ổn áp nào khác để đảm bảo an toàn cho hệ thống máy móc, thiết bị trong gia đình như tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, lò vi sóng,…

 


Sở dĩ ổn áp Lioa là ứng viên số một được chị Hòa lựa chọn vì dòng sản phẩm này có khả năng bảo vệ cùng lúc ba tác động: bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp CB đầu vào và tự động đóng ngắt điện nguồn. Do đó hạn chế được tối đa nguy cơ chập cháy cho các thiết bị chạy qua. Đồng thời dòng sản phẩm này còn giúp các thiết bị dân dụng trong gia đình hoạt động với công suất lớn nhất mà chỉ tiêu dùng mức năng lượng thấp nhất có thể.


Nhờ đặc điểm này, gia đình chị Hòa có thể tiết kiệm được một khoản lớn chi phí trong hóa đơn tiền điện mỗi tháng.