CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Lăn kim có an toàn hay không?

Ngoài hiệu quả khi điều trị bằng lăn kim, mức độ an toàn của phương pháp này cũng đang rất được quan tâm và là câu hỏi đang được các chị em đặt ra.

Lăn kim có an toàn hay không?

Da trên cơ thể chúng ta được tạo nên từ nhiều lớp khác nhau, đồng thời cũng rất dễ bị ảnh hưởng từ những tác động từ bên ngoài. Với phương pháp lăn kim, sử dụng các đầu kim nhọn đâm vào da để điều trị, điều tất nhiên với liệu pháp điều trị đặc biệt như thế này sẽ làm mọi người lo lắng về sự an toàn của nó.

Tuy nhìn vào cách thức điều trị của phương pháp lăn kim tế bào gốc là có phần gây hại cho da, thế nhưng điều đó là hoàn toàn không có. Với phương pháp này, sức khỏe của da và cơ thể chúng ta tuyệt đối được đảm bảo an toàn, không gây ra bất kỳ tác dụng phụ hoặc tổn hại gì cho da.

Phương pháp lăn kim sử dụng hệ thống kim lăn có đầu siêu nhọn, khi sử dụng sẽ xuyên thấu qua lớp da, tiến đề lớp biểu bì bên dưới và tạo nên những tổn thương giả. Khi rút đầu kim lăn ra, kết cấu của da sẽ không hề bị thay đổi, không có bất kỳ tổn thương nào ở da cả. Vì lẽ đó, độ an toàn của phương pháp này bạn hoàn toàn yên tâm.