CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Lăn kim trị sẹo lâu năm không ảnh hưởng đến da

Lăn kim trị sẹo lâu năm không ảnh hưởng đến da

Sử dụng nhiều phương pháp trị sẹo khác nhau, nhất là việc sử dụng kem trị sẹo và ứng dụng công nghệ cao thường khiến nhiều chị em phụ nữ thường lo lắng đến vấn đề an toàn cho da. Hiện nay, công nghệ được đánh giá là trị sẹo lâu năm hiệu quả, lại hoàn toàn không ảnh hưởng đến da, được sử dụng phổ biến nhất là công nghệ lăn kim.

Lăn kim trị sẹo lâu năm không ảnh hưởng đến da

Nếu như những công nghệ trị sẹo cũ có thể khiến da bị đau rát, thậm chí để lại nhiều di chứng nặng nề cho da sau quá trình điều trị, thì công nghệ lăn kim có khả năng khắc phục được những hạn chế của công nghệ cũ, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa nhất. Không chỉ nhanh chóng làm đầy những vết sẹo rỗ, công nghệ này hoàn toàn an toàn với mọi loại da.

Công nghệ lăn kim trị sẹo lõm hoàn toàn dựa vào cơ chế tự làm lành vết thương của da để trị sẹo, không chứa các thành phần hóa học nên không gây kích ứng da. Sử dụng công nghệ chuyên dụng, công nghệ này tạo nên những vi vết thương ở trên da mà không gây đau rát. Sau khi lăn kim trị sẹo, làn da sẽ không bị bắt nắng, không gây tổn thương hàng rào bảo vệ ở thượng bì. Vì vậy mà làn da luôn được bảo vệ một cách tốt nhất.