Trang chủ »

Lăn kim xóa mờ các vết sẹo lâu năm nhanh chóng

Lăn kim xóa mờ các vết sẹo lâu năm nhanh chóng
(Ngày đăng: 01-01-2019 12:02:20)
Những vết sẹo lâu năm thường không thể xóa mờ bằng những phương pháp trị sẹo thông thường, mà phải ứng dụng công nghệ lăn kim trị sẹo tốt nhất hiện nay. Vì vậy mà khi có nhu cầu trị sẹo, các chị em phụ nữ luôn tìm đến những spa uy tín để xóa mờ những vết sẹo lâu năm một cách nhanh chóng nhất.

Lăn kim xóa mờ các vết sẹo lâu năm nhanh chóng

Công nghệ lăn kim trị sẹo lõm sử dụng một kim lăn. Khi tiếp xúc với da, kim lăn này sẽ tạo những tổn thương giả mạo trên da mà không khiến da bị đau rát. Sau đó, dựa trên cơ chế tự làm lành vết thương của da, công nghệ này sẽ cung cấp những dưỡng chất cần thiết trên da, và sẽ kích thích quá trình làm đầy những vết lõm trên da, kể cả những vết sẹo lâu năm, khó chữa trị nhất.

Nếu như những phương pháp trị sẹo thông thường không thể làm đầy tất cả các vết sẹo lõm ở trên da vì mật độ sẹo quá dày thì công nghệ lăn kim trị sẹo lõm lại có khả năng bao phủ rất tốt. Vì vậy mà tất cả các vết sẹo đều được làm đầy nhanh chóng, giúp cho da được sáng mịn, không tỳ vết.

Tuy nhiên, so  với những vết sẹo mới hình thành, những vết sẹo lâu năm thường khó chữa trị hơn, bởi vì những sợi collagen ở dưới da đã hoàn toàn bị đứt gãy. Chính vì vậy mà các chị em phụ nữ phải tìm đến những spa uy tín nhất, đề ra một liệu trình làm mờ các vết sẹo lõm ở trên da một cách tốt nhất.