CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Lắp đèn cho phòng khách

Phòng khách là không gian chính của một ngôi nhà. Vì vậy, hệ thống ánh sáng rất quan trọng trong việc trang trí nội thất. Ánh sáng sẽ giúp không gian bạn trở nên hiện đại, sang trọng và tinh tế hơn.

Hãy cũng theo dõi bài viết dưới đây để xem một số cách lắp đèn trang trí cho phòng khách nhé.

Lắp đèn cho phòng khách

Lắp đèn cho phòng khách không chỉ là kĩ thuật mà còn phụ thuộc vào sở thích cá nhân và gu thẩm mỹ của mỗi người. Vì vậy, tùy theo kiến trúc của ngôi nhà mà có các kiểu trang trí nội thất khác nhau.

Đèn chùm hay quạt trần gắn đèn chùm là sự lựa chọn số một cho không gian phòng khách của bạn. Với các phòng khách rộng thì loại đèn này là thích hợp nhất. Đèn giúp không gian của bạn trở nên sang trọng, hiện đại và quý phái hơn. Với các không gian nhỏ hoặc trần nhà thấp thì bạn không nên sử dụng loại đèn này vì nó sẽ phản tác dụng. Bạn cũng có thể sử dụng thêm các loại đèn chiếu ở các góc hoặc hốc tường để tạo nên sự đa dạng. Tuy nhiên, cần lựa chọn các loại đèn có màu sắc thích hợp, tránh gây cảm giác khó chịu và bức bối cho mắt.

Với phòng khách có sử dụng các tranh ảnh để trang trí, bạn nên lắp các đèn rọi tranh hoặc đèn hắt tường để tạo thêm điểm nhấn cho không gian. Với việc bố trí này, bạn nên lắp đặt đèn đối xứng để tạo sự cân bằng cho không gian. Với loại đèn rọi, bạn nên lắp đặt chiếu sáng ở một khu vực nhất định tránh rọi thẳng vào mặt khách. Việc bố trí vị trí sai cũng có thể ảnh hưởng đến phong thủy. Vì vậy, bạn nên kết hợp với các đồ trang trí nội thất khác để tạo nên sự hài hòa cho không gian của bạn nhé.

Lắp đèn cho phòng khách

Bạn cũng có thể sử dụng đèn để bàn để trang trí phòng khách. Tuy nhiên, đèn phải có chao đèn để không tạo cảm giác quá chói ảnh hưởng đến thị giác của bạn. Việc sử dụng đèn cây sẽ tạo sự thuận tiện cho các hoạt động giải trí cá nhân cũng như tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng của bạn. Ngoài ra, đèn Led cũng được nhiều người ưa thích, với nhiều thiết kế về hình dáng, mẫu mã việc sử dụng đèn Led tạo nên sự đa dạng phong phú về đồ trang trí phòng khách của bạn. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng các loại đèn Led có ánh sáng vừa phải tránh các loại đèn có ánh sáng quá mạnh để đảm bảo sức khỏe cho bản thân mình nhé.

hoàng phát lighting