CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Laptop Dell giá rẻ nên mua

Vô số các mẫu laptop Dell giá rẻ được bán ra tại các cửa hàng bên ngoài, nhưng đâu mới là sản phẩm tốt và nên mua nhất cho nhu cầu sử dụng của bạn?

Laptop Dell giá rẻ nên mua

Mặc dù đã có nhiều chia sẻ tư vấn laptop Dell, nhưng điều đó không giúp ít nhiều cho nhu cầu mua sắm của một số cá nhân cần mua sản phẩm công nghệ này. Khác với nhiều thiết bị khác, laptop sở hữu các thông số, công nghệ cấu hình và đặc điểm rất đa dạng, cho từng riêng mẫu mã, mục đích hướng đến từng đối tượng và nhu cầu sử dụng riêng của từng cá nhân một.

Một khi chưa xác định được nhu cầu mua máy tính của bạn là dùng trong việc gì, chỉ để giải trí và làm những việc đơn giản, hay thường xuyên chơi các loại game nặng, làm các công việc chuyên môn với những phần mềm chuyên nghiệp, lúc đó ngoài việc dựa vào kiểu dáng bên ngoài của sản phẩm, giá bán trên thị trường, thì thông số cấu hình sẽ có ý nghĩa quan trọng nhất.

Tư vấn laptop Dell giá rẻ nên mua theo mục đích sử dụng

Giải trí, làm việc đơn giản

Sử dụng máy tính cho những công việc đơn giản, không tiêu tốn nhiều tài nguyên trên máy như chạy các ứng dụng văn phòng, hay chỉ để lướt web xem phim, vậy thì bạn nên chọn những mẫu laptop Dell có ngoại hình đẹp và mỏng nhẹ để tiện di chuyển, màn hình tối thiểu 14 inch, thời lượng pin cũng cần “trâu” để khi sử dụng bên ngoài được lâu khi không có nguồn điện trực tiếp.

Vối chi phí bỏ ra chưa tới 15 triệu đồng, bạn đã có ngay vô số sự lựa chọn trong các mẫu laptop Dell đang có mặt trên thị trường phù hợp với nhu cầu sử dụng như thế này của mình.

Chơi game nặng, đồ họa cao

Chơi các thể loại game nặng, đòi hỏi nhiều về khả năng xử lý đồ họa của máy, lúc này bạn sẽ cần thận trọng và có những tiêu chí riêng khi chọn mua laptop Dell. Trên thực tế, mỗi tựa game tung ra đều được nhà sản xuất cung cấp đầy đủ thông tin về cấu hình đề nghị cho máy tính, nhưng nếu chỉ chọn sản phẩm có các thông số tương đương hoặc chỉ nhỉnh hơn chút, như vậy sẽ dễ xuất hiện tình trạng máy chơi game thường xuyên bị giật lag và đơ.

Tư vấn laptop Dell chơi game nặng, đòi hỏi nhiều về đồ họa thì tốt hơn hết, bạn nên ưu tiên nhiều về cấu hình, tối thiểu CPU core i5 chip thế hệ 3, RAM 4GB, màn hình 15.6 inch chuẩn HD, trang bị card rời chuyên game dòng GeForce hoặc Radeon.

Chọn laptop để làm việc (đồ họa, lập trình, kiến trúc…)

Người dùng làm việc trong các lĩnh vực mang tính chuyên môn cao như đồ họa, lập trình hay kiến trúc… nhu cầu sử dụng laptop cũng rất cao, đòi hỏi máy cần mạnh mẽ để có thể chạy mượt những phần mêm chuyên dụng nặng, trong chỉnh sửa, thiết kế và xây dựng hình ảnh 3D…

Mua laptop Dell để làm việc, bên cạnh các thông số về CPU, RAM, màn hình hiển thị phải cao, loại card đồ họa tích hợp cũng cần chuyên nghiệp hơn, nên là dòng card đồ họa rời Quadro và FirePro.