CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Laptop Dell workstation m5510 dùng trong thiết kế đồ họa

Laptop Dell workstation m5510 dùng trong thiết kế đồ họa

Các công việc chuyên về thiết kế đồ họa sẽ trở nên trơn tru hơn khi sử dụng laptop Dell workstation M5510 để chạy các phần mềm chuyên nghiệp.

Laptop Dell workstation m5510 dùng trong thiết kế đồ họa

Những dòng laptop dành cho thiết kế đồ họa thường yêu cầu phải có cấu hình rất cao, hiệu năng ổn định. Đồng thời với nó là giá thành khá cao. Tuy nhiên có một dòng máy tính đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe trong việc thiết kế đồ họa mà giá thành lại khá mềm, đó là dòng dell workstation m5510. Dòng này được thiết kế riêng nên có những đặc điểm rất phù hợp phục vụ trong thiết kế đồ họa.

Những ưu điểm vượt trội của dòng dell workstation m5510 trong thiết kế đồ họa

- Đầu tiên phải kể đến đó là thiết kế mỏng và nhẹ của dòng dell workstation m5510. Nó được thiết kế ngược với xu thế của các dòng workstation thường nặng và thô cứng. Đây có thể là điểm không đặc trưng khiến nhiều người không quen nhưng lại thích hợp cho người dùng di chuyển nhiều. Đồng thời vẫn không làm mất đi hiệu năng làm việc cao chúng.

- Chíp Intel Skylake Xeon kết hợp với card rời đồ họa Nvidia Quadro tuyệt vời cho xử lý nhanh và mượt.Với bộ nhớ cao lên tới 2GB. Đây là một ưu điểm vượt trội của dòng máy chuyên về thiết kế đồ họa.

- Mọi thiết kế về máy laptop đồ họa đòi hỏi máy phải thật bền vì cường độ làm việc khá cao. Dell workstation m5510 hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu đó. Nó được thiết kế bằng hợp kim nhôm cao cấp. Ở giữa là sợi cacbon vừa nhẹ lại bền.

- Có thể nâng cấp lên cấu hình mạnh hơn nếu muốn hoặc lựa chọn pin lâu hơn để trong quá trình thiết ké đồ họa cường độ cao không bị ảnh hưởng.

- Màn hình 15,6 inch khá lớn, không gian rộng, độ phân giải cao lên tới 4k, cảm ứng đa điểm và gam màu lớn. Điều này vô cùng cần thiết trong việc thiết kế đồ họa.

- Với những chiếc máy laptop chuyên thiết kế đồ họa thì yêu cầu Ram 4GB trở lên. Dòng dell workstation m5510 này có thiết kế Ram 8GB và còn có thể nâng cấp lên tới 32GB, vượt xa yêu cầu của dòng máy chuyên thiết kế đồ họa. Chip CPU core i 7 khá cao. Dell workstation m5510 còn được trang bị phần cứng SSD cài đặt phần mềm. Tất cả các điểm trên đều đáp ứng dư khả năng của một dòng máy chuyên thiết kế đồ họa. Nó cũng cho thấy cấu hình dell workstation m5510cực khủng. Điều này thường thấy trong các dòng của dell. Riêng với dòng dell workstation m5510 này, thiết kế càng nâng cấp lên mạnh mẽ hơn. Đảm bảo chạy nhanh, mượt, không bị giật khi thiết kế đồ họa 3D hay dựng phim.

- Thiết kế nổi bật nữa của dòng dell workstation m5510 là có khả năng tự chuyển đổi tính năng.

- So với các dòng thiết kế chuyên dùng trong đồ họa thì dòng này có giá khá mềm. Với những đặc điểm nổi bật về cấu hình có thể nói là mạnh nhát hiện nay thì khó có thể có thể có mức giá mềm hơn. Khoảng hơn 40 triệu cho một chiếc dell workstation m5510.  Bạn có thể thoải mái xử lý đồ họa ở cường độ cao, thiết kế dồ họa 3D nặng và những kĩ xảo dựng phim khủng mà không sợ bị giật máy ngay cả đang sử dụng ở cường độ cao.