CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Laptop HP Workstation 8770W có một thiết kế rất mạnh mẽ

Laptop HP Workstation 8770W có một thiết kế rất mạnh mẽ

HP là một hãng điện tử lớn của Mỹ, hãng náy đã sản xuất nhiều phiên bản máy tính cho phân khúc thị trường tầm trung và thấp, trong đó chiếc Laptop HP Workstation 8770W thuộc phân khúc tầm trung và là một chiếc máy tính có thiết kế rất mạnh mẽ.

Laptop HP Workstation 8770W  có một thiết kế rất mạnh mẽ

Laptop HP Workstation 8770W có một bề ngoài chắc chắn, khỏe khoắn

Khi nhìn vào bề ngoài của chiếc Laptop HP Workstation 8770W, chúng ta cũng có thể cảm nhận được sự khỏe khoắn và chắc chắn của nó. Lớp vỏ của Laptop HP Workstation 8770W  được là bằng hợp kim kim loại, cụ thể là hợp kim giữa magie và nhôm chất lượng cao, có tác dụng bảo vệ thân máy rất tốt. Không chỉ dừng lại ở đó, bên trong chiếc Laptop HP Workstation 8770W  này còn được trạng bị một khung thep chịu lực. Những sự trang bị này đã làm nên sự chắc chắn cũng như khỏe khắn của chiếc máy.

Khi sản xuất ra chiếc máy tính cho dòng máy trạm này, nhà sản xuất đã minh chứng cho sự chắn chắn, mạnh mẽ của nó bằng những bài kiểm tra theo tiêu chuẩn của quân đội Mỹ về  sự bền vững của một chiếc laptop. Những bài kiểm tra đánh giá lần lượt được thực hiện trong những một trường khắc nghiệt như khói bụi, ẩm ướt, rung lắc, nhiệt độ cao hay bị va đập, rơi vỡ,… Sau đánh giá, đã cho ra kết quả rằng chiếc Laptop HP Workstation 8770W đạt tiêu chuẩn là có sức chịu đựng lớn trong những môi trường đặc thù như vậy.

Ngoài những trạng bị bảo vệ máy như trên, chiếc Laptop HP Workstation 8770W cũng trở nên mạnh mẽ hơn trong mắt khách hàng bởi những đường nét của thân máy. Bốn cạnh của chiếc laptop không được bo cong mà thiết kế lộ góc cạnh. Chính thiết kế như vậy đã khiến khách hàng không thể cưỡng lại trước sự mạnh mẽ của nó, đặc biệt là những khách hàng là nam giới.

Laptop HP Workstation 8770W có ngoại hình điển hình cho dòng máy trạm

Những chiếc laptop thuộc dòng máy trạm thường có ngoại hình rất khỏe khoắn, nếu không muốn nói là có một chút thô kệch.  Chiếc Laptop HP Workstation 8770W chính là một điển hình cho dòng máy trạm đó. Những thiết kế bên ngoài của Laptop HP Workstation 8770W đều hướng tới một hình tượng khỏe khoắn và mạnh mẽ. Một ngoại hình như vậy rất hợp với những người đàn ông làm việc với những phần mềm có dung lượng lớn hay nặng nề.

Dòng máy trạm là sự lựa chọn của đa số những người làm công việc có liên quan đến các phần mềm đồ họa, có thể là kiến trúc sư, thiết kế game, đồ họa 3D hoặc lập trình game… Họ là những người thường xuyên làm việc với những phần mềm có dung lượng lớn mà những loại máy thông thường khó mà đáp ứng được. Hơn nữa, sự khỏe khoắn, mạnh mẽ luôn là một động lực để người sử dụng có thể sự tỉnh táo, sức mạnh để làm việc. Với thiết kế khỏe khắn như Laptop HP Workstation 8770W, dường như người sử dụng có thể tìm thấy một sức mạnh nào đó thúc đẩy để họ làm việc có hiệu quả hơn. Một thiết kế điển hình cho dòng máy trạm như Laptop HP Workstation 8770W là một lựa chọn tốt cho những ai có nhu cầu.