• Marketing
  • Lộ diện sản phẩm chất lượng nhất hiện nay- ổn áp Lioa

Lộ diện sản phẩm chất lượng nhất hiện nay- ổn áp Lioa

Không quá khó khăn khi đánh giá ổn áp Lioa là dòng sản phẩm ổn áp có chất lượng tốt nhất hiện nay vì những tính năng sau đây

Được biết đến là sản phẩm ưu việt tích hợp nhiều tính năng hiếm có mà các sản phẩm ổn áp khác không có được, ổn áp Lioa có khả năng bảo vệ cùng lúc ba tác động: bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp CB đầu vào, tự động đóng ngắt điện nguồn.

Do đó những thiết bị chạy qua ổn áp Lioa chính hãng có được môi trường làm việc lý tưởng với dòng điện nguồn ổn định. Đặc điểm này giúp các thiêt bị hoạt động hết công suất một cách ổn định, kéo dài tuổi thọ của chúng  hạn chế tối đa khả năng chập cháy thiết bị, gây nguy hiểm cho người dùng và làm gián đoạn hiệu suất công việc.

 


Sở dĩ ổn áp Lioa có được những thế mạnh trên vì là sản phẩm ưu tú của sự chuyển giao công nghệ giữa Công ty TNHH Nhật Linh LIOA và tập đoàn sản xuất thiết bị điện danh tiếng nhất nước Pháp. Hơn nữa, ổn áp của Lioa còn được sản xuất trên máy ép khuôn nhựa CNC đời mới nhất của Thụy Sỹ và dùng các chất liệu cap cấp nhập ngoại như đồng của Thyssen, bayer của Đức,…


Với nguyên lý hoạt động cua động cơ Servo một chiều, ổn áp không chỉ bảo vệ tốt các thiết bị điện mà còn chạy rất êm tai, không làm phiền đến người tiêu dùng  mà còn mang lại cảm giác thư thái, êm ái.


Với những lợi ích to lớn mang lại cho người tiêu dùng cả về mặt tăng doanh thu lợi nhuận, tiết kiệm điện năng, kích thích sự tập trung làm tăng hiệu suất chất lượng công việc, có được những giây phút nghỉ ngơi thoải mái,… máy Lioa đã trở thành dòng ổn áp được ưa chuộng hơn bao giờ hết trên thị trường hiện nay.