• Mua sắm
  • Loại màng nhựa PVC ngăn phòng lạnh

Loại màng nhựa PVC ngăn phòng lạnh

Việc thất thoát hơi lạnh trong việc vận hành các kho lạnh gây tốn hao khá nhiều chi phí là một vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm tìm cách khắc phục. Và để khắc phục tình trạng này, các loại màng nhựa PVC ngăn phòng lạnh chính là giải pháp tốt nhất ngăn thất thoát hơi lạnh.

Màng nhựa PVC ngăn lạnh được biết đến là một tấm nhựa PVC được sản xuất với công nghệ tiên tiến được sử dụng trong việc chống thất thoát hơi lạnh ở các xưởng, nhà máy, xí nghiệp hoặc cũng có thể sử dụng phục vụ dân dụng. Với các đặc tính nổi trội cùng những lợi ích mà mang lại nên màng nhựa PVC ngăn lạnh hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm và ứng dụng.

Loại màng nhựa PVC ngăn phòng lạnh

Đặc tính sản phẩm

Thông thường màng PVC  có màu trong suốt hoặc màu xanh trong với độ dày khác nhau tùy loại. Chất liệu sản xuất màng PVC được đảm bảo an toàn, không gây hại cho sức khỏe con người. Các tấm màng có độ bền rất cao, mền dẻo, bề mặt trơn mịn và đặc biệt không gây mùi hôi khó chịu như các loại nhựa thông thường.

Sản phẩm thường có giới hạn nhiệt độ khá rộng, do đó có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Được sản xuất với kích thước mỏng, nhẹ nên màng nhựa PVC rất phù hợp để sử dụng cho những nơi có hoạt động ra vào thường xuyên như di chuyển xe nâng tải hàng tại các kho, xí nghiệp hay sự ra vào của công nhân….

Với chất liệu bằng nhựa cao cấp nên màng nhựa PVC ngăn phòng lạnh có khả năng hạn chế bụi bám, việc vệ sinh màng vô cùng dễ dàng.

Các lĩnh vực ứng dụng

Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và tiêu tiêu chuẩn Châu Âu nên màng nhựa PVC có rất nhiều ưu điểm có thể ứng dụng vào cuộc sống cũng như phục vụ trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Kho lạnh của các nhà máy, xí nghiệp hay nhà kho lưu trữ hàng đông lạnh.

Phòng lạnh của các công ty, nhà hàng hay các quán xá.

Kho hàng thực phẩm của siêu thị, khu bảo quản dược phẩm hoặc cũng có thể phục vụ mục đích dân dụng.

Lợi ích từ việc sử dụng màng nhựa PVC ngăn phòng lạnh

Màng nhựa PVC ngăn phòng lạnh sở hữu rất nhiều ưu điểm và tính năng vì vậy nó có thể phục vụ rất tốt các công việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ đó mang lại vô số lợi ích cho người sử dụng. Một số lợi ích tiêu biểu từ việc sử dụng màng nhựa PVC ngăn phòng lạnh như:

Hạn chế thoát hơi lạnh: Với công nghệ ép tiên tiến, các tấm màng nhựa PVC có khả năng ngăn ngừa thất thoát hơi lạnh một cách hiệu quả giúp giảm thiểu năng lượng bị tiêu hao từ đó có thể tiết kiệm khá nhiều chi phí cho các doanh nghiệp. Đặc biệt, ở các kho lạnh có hoạt động di chuyển hay ra vào thường xuyên thì việc ứng dụng màng nhựa ngăn lạnh là lựa chọn phù hợp bởi kích thước mỏng nhẹ của màng nhựa PVC ngăn phòng lạnh giúp cho việc vận chuyển hàng ra vào kho lạnh dễ dàng hơn, không vị vướng víu.

Khả năng giữ nhiệt độ khá tốt: Có khả năng ngăn không khí lạnh từ bên ngoài giúp cho nhiệt độ bên trong ấm hơn do đó các loại màng nhựa PVC ngăn phòng lạnh còn được sử dụng tại các nhà hàng quán nước hay những nơi cần giữ ấm vào mùa lạnh. Sử dụng tấm nhựa PVC sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều lần so với các thiết bị sưởi ấm hiện nay có mặt trên thị trường.

Chống bụi và tiếng ồn: Ở những nơi cần không gian yên lặng như văn phòng hay nhà ở thì việc sử dụng màng nhựa PVC là lựa chọn vô cùng hợp lý bởi tính năng cách âm và ngăn ngừa bụi bẩn của các loại màng nhựa này được đánh giá rất cao. Áp dụng phương thức này sẽ giúp cho người sử dụng có một không gian sống, làm việc yên tĩnh và trong lành.

Với các ưu điểm vô cùng tiện lợi trên, màng nhựa PVC ngăn phòng lạnh là một sự lựa chọn tối ưu trong việc ngăn chặn thất thoát hơi lạnh giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Ngoài ra, màng nhựa PVC còn có thể đem lại một không gian sống và làm việc trong lành, yên tĩnh giúp cho cuộc sống trở nên lành mạnh hơn.