CỘNG ĐỒNG SEO
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Lợi ích màng PE đem lại trong bảo quản hàng hóa

Lợi ích màng PE đem lại trong bảo quản hàng hóa

Sử dụng màng PE trong khâu bảo quản hàng hóa mang lại nhiều lợi ích rất thiết thực, đó là lý do xu hưởng sử dụng những sản phẩm như thế này ngày một nhiều hơn.

Một trong số những vật liệu được sử dụng phổ biến nhất trong đóng gói, bao quấn hàng hóa là màng PE. Tại sao càng ngày sản phẩm càng được ưa chuộng trong việc bảo quản hàng hóa? Cùng khám phá những lợi ích bất ngờ của màng PE TPHCM trong bài viết này bạn nhé!

Lợi ích màng PE đem lại trong bảo quản hàng hóa

Màng PE giúp chống bụi bẩn hiệu quả

Màng pe sẽ bao quấn quang sản phẩm, tạo thành một lớp bảo vệ trơn nhẵn đặc biệt. Chúng giúp bụi bẩn không thể bám lên sản phẩm trong quá trình trưng bày; lưu kho hay vận chuyển. Nhờ đó, độ mới và độ sạch của sản phẩm không hề bị thay đổi. Nếu không quấn màng PE, lớp bụi bẩn sẽ khiến hàng hóa trở nên cũ kỹ; kém thẩm mỹ.

Màng PE ngăn không cho côn trùng làm hư hại sản phẩm

Những mặt hàng khô; mặt hàng lương thực thực phẩm rất “dị ứng” với côn trùng. Chúng khiến thực phẩm trở nên thiếu an toàn và việc để côn trùng tấn công các sản phẩm này là điều cấm kỵ. Với các mặt hàng khác như đồ điện tử; đồ thời trang đều có thể bị hư hỏng và mất hoàn toàn giá trị sử dụng khi bị côn trùng tấn công. Các loại màng PE TPHCM cũng làm rất tốt nhiệm vụ ngăn không cho ôn trùng làm hư hại sản phẩm.

Màng PE giúp nhìn rõ và đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàng hóa

Có nhiều cách khác nhau để bao quấn và đóng gói hàng hóa. Nhưng dù cần bọc những sản phẩm nhỏ đến những kiện hàng kích thước lớn, người ta vẫn ưa chuộng việc dùng màng pe hơn. Loại màng này có độ trong cao; giúp chúng ta nhìn rõ sản phẩm và đảm bảo tính thẩm mỹ cho kiện hàng. Từng mép dán cũng nuột nà bám chặt lên bề mặt kiện hàng, tạo vẻ ngoài gọn gàng; đẹp mắt.

Màng PE có khả năng chống nước; chống ẩm và chống dầu mỡ

Khi lưu kho và vận chuyển, chúng ta không thể chắc chắn hàng hóa không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm; nước; dầu mỡ hay hóa chất. Thật may là các loại màng PE TPHCM đều có khả năng miễn nhiễm với các thành phần kể trên. Nhờ đó, chúng có thể bảo quản hàng hóa một cách vô cùng hiệu quả.

Bảo vệ hàng hóa khi có va chạm ngoài mong muốn

Khi lưu kho hay vận chuyển, những va chạm hay tác động ngoại lực là điều khó tránh khỏi. Nếu không được bao quấn cẩn thận, hàng hóa có thể bị móp méo; hỏng hóc; gây thiệt hại lớn. Có lớp màng pe bao bọc bên ngoài, tác động ngoại lực sẽ giảm đi đáng kể. Chúng còn hạn chế tình trạng bị xô lệch hay đổ vỡ hàng hóa khi có va chạm.

Giúp ngăn sự oxy hóa với sản phẩm kim loại

Với các sản phẩm kim loại, hiện tượng oxy hóa làm han gỉ có thể xảy ra trong khi lưu kho hay vận chuyển. Nhất là khi điều kiện môi trường có độ ẩm cao. Đây là lý do người ta thường dùng màng PE TPHCM để bao quấn bên ngoài các sản phẩm này. Với đặc tính chống thấm nước và không khí, màng pe giúp hạn chế tốt nhất tình trạng oxy hóa sản phẩm kim loại.

Giúp cố định hàng hóa chắc chắn trên pallet

Để quá trình vận chuyển và lưu trữ số lượng hàng hóa lớn một cách thuận lợi. Hàng hóa thường được xếp lên các pallet. Sau khi xếp lên pallet, người ta cần cố định chúng chắc chắn để không đổ vỡ khi xe nâng hoạt động hay khi vận chuyển. Những tấm màng PE được dùng để quấn quanh pallet hàng; giúp hàng hóa luôn được cố định một cách chắc chắn nhất; hạn chế thiệt hại do đổ vỡ…

Màng PE giúp tránh thất lạc và mất trộm hàng hóa

Với những sản phẩm nhỏ, chúng ta cần lưu ý đến tình trạng bị thất lạc khi lưu kho hay vận chuyển. Thậm chí, chúng còn dễ bị mất cắp vì kích thước hàng hóa nhỏ trong khi số lượng cần vận chuyển rất lớn. Nếu dùng màng PE TPHCM bạn sẽ không phải lo đến những vấn đề trên.

Vì có quá nhiều lợi ích nên màng pe được sử dụng ngày càng phổ biến trong bao quấn và đóng gói hàng hóa. Các doanh nghiệp nên lựa chọn sản phẩm chất lượng để sử dụng hiệu quả nhất.