CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Lời khuyên cho cô nàng ngực lép.

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn cải thiện cho vòng 1 theo cả 2 hướng: nhanh chóng và lâu dài.

Nhiều người có vòng 1 không được tự tin nhưng loay hoay không biết làm thế nào ngoài việc đi phẫu thuật thẩm mỹ. Những lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện cho vòng 1. Giúp vòng 1 to hơn bằng việc ăn uống, tập thể dục và bằng cả những mẹo nhỏ để ngực bạn nhìn nở nang tức thì.

 

Kích thước của vòng 1 gắn liền với niềm tự hào của người phụ nữ. Vì vậy mà phụ nữ trên khắp hành tinh đang tìm mọi cách để cải thiện kích cỡ của vòng 1, đặc biệt là phụ nữ Á Đông vốn sinh ra thường kích cỡ ngực nhỏ hơn phụ nữ các Châu khác. Rất nhiều người đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng đó là một giải pháp khiến bạn gặp nhiều nguy hiểm về sức khỏe.

Những giải pháp sau đây sẽ giúp các bạn gái ngực nhỏ

- Tập thể dục: các bài tập đơn giản như xoa bóp có các động tác lớn đến ngực của chị em. Nó sẽ giúp ngực của bạn để đạt được kích thích tương đối mà vẫn khỏe mạnh.

- Bổ sung các loại thực phẩm: như ngủ cốc, hạt lanh, hoa quả và rau sẽ hỗ trợ cho sự tăng trưởng tốt nhất của ngực. Hạt lanh là loại thực phẩm tốt nhất trong số các loại thực phẩm nói trên.

- Khi ngủ, chúng ta nên nằm thẳng, ngửa mặt lên trời hoặc nằm nghiêng đều cả 2 bên. Nếu có một bên ngực nhỏ hơn bên kia, bạn nên nằm nghiêng nhiều về bên nhỏ hơn.