Trang chủ »

Lựa chọn đèn trang trí phòng khách hợp túi tiền

Lựa chọn đèn trang trí phòng khách hợp túi tiền
(Ngày đăng: 26-12-2018 09:32:46)
Lắp đèn trang trí phòng khách không còn là điều xa lạ trong thiết kế nhà ở. Nhu cầu sử dụng đèn trang trí ngày càng tăng cao, vì vậy trên thị trường có rất nhiều dòng đèn, mẫu mã, chất liệu phong phú.

Quý cách nên cân nhắc lựa chọn loại đèn vừa làm đẹp không gian và hợp với túi tiền.Để lựa chọn đèn trang trí phòng khách hợp túi tiền, chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ, biết giá từng sản phẩm sẽ dễ dàng hơn. Giá thành của đèn không chỉ đơn thuần là giá sản phẩm mà nó còn cho biết được giá trị và chất lượng của loại đèn đó có tốt, có bền hay không.

 

Ví dụ: một chiếc đèn có giá rẻ khoảng vài trăm thì không thể chất lượng cao cấp bằng một chiếc đèn có giá đắt đến vài triệu được. Tuy nhiên, nếu có thì cũng chỉ vài trường hợp ngoại lệ.

 

Lựa chọn đèn trang trí phòng khách hợp túi tiền

Đối với đèn chiếu sáng, thông thường người ta thường đánh giá chất lượng đi kèm với giá cả. Điều này luôn được mọi người  quan tâm, bởi giá cả như thế nào luôn là yếu tố chính chi phối quyết định nên mua đèn trang trí phòng khách loại nào. Để lựa chọn loại đèn vừa túi tiền, mọi người cần cân nhắc lựa chọn loại đèn cho hợp lý, đồng thời mang lại hiệu quả trang trí cao, tô điểm cho không gian ấn tượng nhất.

Đèn trang trí cho phòng kháchđược phân chia thành nhiều mức giá khác nhau, từ vài trăm ngàn đến vài chục triệu. Tùy thuộc vào kiến trúc gian phòng và tình hình tài chính gia đình mà quý khách đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất về thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ, kiểu dáng và kích thước hài hòa, hợp lý nhất.

Hiện nay, nguồn gốc của các loại đèn chiếu sáng, đèn trang trí được phân phối rất đa dạng, nhiều chủng loại trên thị trường, nhập khẩu từ nhiều nước: Pháp, Ý, Philip, Mỹ, Anh,… đây là những nước có ngành công nghiệp chiếu sáng phát triển, đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm với thiết kế tinh tế, sang trọng, đường nét sắc sảo mang lại hiệu quả chiếu sáng và trang trí cao. Các loại đèn như: đèn chùm pha lê, đèn mâm cao cấp, đèn led ốp trần, đèn thả trần, đèn gắn tường, đèn cây, đèn sàn,…

Với những ngôi nhà bình dân, mọi người thường chọn cho mình những mẫu đèn đơn giản, giá thành rẻ  đến vài triệu: như đèn ốp trần led, đèn thả trần, đèn ốp tường. Vừa tiết kiệm tài chính vừa đồng điệu với không gian.

Lựa chọn đèn trang trí phòng khách hợp túi tiền

Còn với những ngôi nhà sang trọng, căn hộ cao cấp của giới thượng lưu họ thường chú trọng đến trang trí không gian sang trọng, đẳng cấp. Vì vậy những loại đèn trang trí phòng khách được chọn là loại đèn chùm, đèn mâm pha lê cao cấp có giá từ vài chục triệu đồng trở lên. Thiết bị đèn được đính các hạt pha lê cao cấp, độ bền cao, không tỏa nhiệt, ánh sáng với phổ quang rộng, ánh sángdịu nhẹ, ấm áp rất dễ chịu,không gây hại cho mắt và các tế bào da…

Để lựa chọn đèn trang trí phòng khách hợp túi tiền, quý khách có thể đến với Hoàng Phát. Chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ lựa chọn sản phẩm tối ưu với giá ưu đãi nhất.

hoàng phát lighting