CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Lựa chọn ổn áp Lioa cho gia đình có nhiều thiết bị điện có công suất lớn

Lựa chọn ổn áp Lioa cho gia đình có nhiều thiết bị điện có công suất lớn

Ổn áp lioa 10KVA thích hợp cho những gia đình sử dụng 3 thiết bị điện có công suất lớn.

Bạn cũng đã biết, mỗi gia đình có mức tiêu thụ điện khác nhau. Lượng điện năng tiêu thụ ít nhiều phụ thuộc vào công suất định mức của các thiết bị điện trong gia đình. Công suất tiêu thụ càng lớn thì điện năng tiêu thụ càng nhiều và nguợc lại.

Với những gia đình sử dụng điện ít, những ổn áp 3Kva đã đủ. Nhưng với những gia đình sử dụng đến tận 4 máy điều hòa cùng những thiết bị điện tử khác nữa thì nên sử dụng ổn áp Lioa có công suất 10KVA để đáp ứng đủ nhu cầu họat động của mạng lưới điện trong gia đình.

Khi lựa chọn được đúng công suất của sản phẩm ổn định dòng điện trong gia đình thì hãy tiếp tục xem xét đến vị trí địa lý của gia đình bạn. Nếu gia đình bạn nằm gần trung tâm thành phố hãy dùng những sản phẩm ở dải điện áp ổn định nhất.

 

 

Nếu gia đình bạn nằm xa trung tâm thành phố và nằm xa các trạm điện hạ thế hãy nghĩ đến việc sử dụng các ổn áp Lioa trong dải điện áp rộng. Việc lựa chọn dải điện áp phù hợp sẽ giúp bạn có được sự tiện lợi tuyệt đối trong quá trình sử dụng điện.

Những sản phẩm ổn áp Lioa được phân phối ra thị trường của công ty Hoàng Phát đều đã được công nhận hiệu quả họat động trong thời gian dài và nhận được rất nhiều tín nhiệm cũng như ưu ái và thiện cảm của khách hàng. Từ những khách hàng cần những ổn áp công suất thấp cho đến những khách hàng doanh nghiệp sử dụng ổn áp Lioa có công suất cao nhất, đều gửi đến sản phẩm những lời khen. Hiện nay, sản phẩm đã được phân phối ra nhiều nơi trên thế giới và cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực.