CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Lưu ý khi sử dụng máy hút sữa

Lưu ý khi sử dụng máy hút sữa

Sử dụng máy hút sữa để tăng cường vai trò nuôi con bằng sữa mẹ là một giải pháp mang tính hữu ích cao và được nhiều người lựa chọn, song, cần phải lưu ý những vấn đề gì để sử dụng hiệu quả, đảm bảo an toàn và phù hợp nhất với từng mẹ?

Tất nhiên, trước khi sử dụng máy hút sữa thì cần phải đọc kỹ hướng dẫn nhưng cũng có khá nhiều lưu ý mà nhiều người nhanh quên nên sẽ gây ra không ít khó khăn và lo lắng. Để giảm bớt tình hình này, hãy ghi nhớ một số lưu ý cụ thể như sau:

- Cần phải đọc trước những hướng dẫn sử dụng của loại máy đó, bởi thông thường, mỗi loại sẽ có một số khác biệt, có thể máy bằng tay với điện, hoặc cấu tạo cùng tính năng đa dạng hơn cũng cần được lưu ý.

Lưu ý khi sử dụng máy hút sữa

- Phải làm cho tay, ngực và tất cả dụng cụ, phụ kiện của máy hút sữa được sạch sẽ. Tốt nhất nên đun nước sôi để làm sạch dụng cụ.

- Chọn phễu chụp vú có kích cỡ phù hợp với từng mẹ sẽ giúp hút sữa được dễ dàng hơn.

- Bên cạnh máy hút đơn thì hiện nay có nhiều loại máy hút sữa đôi nên khá thuận tiện để sử dụng nhanh, tiết kiệm thời gian. Nhờ đó, lượng sữa sẽ được hút nhanh hơn, chạy êm ái và dễ chịu, tránh căng thẳng tâm lý cho người dùng.

- Nên giữ tâm trạng thật thoải mái khi hút sữa, có thể vừa chăm con, làm việc hay vừa xem Tivi thư giãn để tránh căng thẳng về mặt tâm lý.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy hút sữa chất lượng vượt trội và nhiều mẫu mã thiết kế đơn giản đến đa năng để đáp ứng nhu cầu của người dùng ở điều kiện khác nhau. Máy bằng điện, bằng tay của những thương hiệu ngoại nhập như: Hàn Quốc, Anh Quốc, Thụy Sỹ, Nhật Bản… chính là gợi ý điển hình nhất. Nếu bạn đang lo lắng thì những gợi ý trên đây chắc chắn sẽ giải quyết được những khó khăn, rắc rối một cách nhanh chóng và hỗ trợ chăm con bằng sữa mẹ đảm bảo nhất.