Trang chủ »

Lưu ý khi tìm đơn hàng gia công cơ khí

Lưu ý khi tìm đơn hàng gia công cơ khí
(Ngày đăng: 29-03-2018 15:12:04)
Bạn là cơ sở gia công cơ khí và bạn đang khó khăn trong việc tìm đơn hàng gia công cơ khí để có thể duy trì hoạt động sản xuất cũng như phát triển mở rộng hơn. Vấn đề đặt ra là bạn cần phải lưu ý những vấn đề gì khi nhận các đơn hàng để gia công?

Một thực tế cho thấy là các xưởng gia công cơ khí hiện nay đang gặp không ít khó khăn trong việc tìm và nhận được các đơn hàng gia công, đặc biệt là những đơn hàng lớn.Làm thế nào để có thể thu hút khách hàng tìm đến hợp tác là một điều không hề đơn giản đối với bất kỳ ai.

báo giá

Những yếu tố cần quan tâm để có thể nhận được đơn hàng gia công

1. Yếu tố tâm lý khách hàng

Khách hàng đặc biệt là các khách hàng lớn thường có tâm lý  muốn hợp tác với các cơ sở lớn, có uy tín và hệ thống trang thiết bị hiện đại. Chính vì vậy, nếu bạn là cơ sở lớn thì bạn nên tâm dụng được điều đó để có thể tiếp cận và tìm đơn hàng gia công cơ khí béo bở về cho  mình. Tuy nhiên, đối với các cơ sở gia công nhỏ thì hoặc là bạn phải mạnh dạn đầu tư thiết bị máy móc và mơ rộng phân xưởng, hoặc là bạn có thể nhận một phần hợp đồng chia nhỏ từ các cơ sở lớn để thực hiện.

Lưu ý khi tìm đơn hàng gia công cơ khí

2. Yếu tố đối tượng khách hàng

Đây là một yếu tố quan trọng để bạn có thể nhận được những đơn hàng vừa sức của mình. Tùy theo điều kiện, quy mô kinh doanh lớn hay nhỏ khác nhau mà bạn cần lựa chọn đối tượng khách hàng phù hợp.Bạn là công ty gia công cơ khí lớn thì có thể lựa chọn các doanh nghiệp; nếu là các cơ sở nhỏ thì có thể lựa chọn đối tượng khách hàng là khách hàng nhỏ lẻ. Đơn giản là các khách hàng lớn thường có đơn hàng với số lượng nhiều và thời gian hoàn tất cũng nhanh chóng. Chính vì vậy, nếu các cơ sở nhỏ nhận các đơn hàng này sẽ không thể có đủ nhân lực để hoàn thành đúng tiến độ và tất nhiên là sẽ mất uy tín và thậm chí là phải bồi thường hợp đồng nữa.

Lưu ý khi tìm đơn hàng gia công cơ khí

3. Yếu tố giá cả

Mọi người thường có suy nghĩ là đơn hàng lớn sẽ có lợi nhuận cao hơn và tìm mọi cách để có được nó. Tuy nhiên, một thực tế cho thấy thì nếu bạn có đủ năng lực thì mới có thể mạo hiểm nhận các đơn hàng lớn.Còn nếu bạn là cơ sở nhỏ thì tốt nhất là nên tìm đơn hàng gia công cơ khí nhỏ lẻ. Ở những đơn hàng này thì mặc dù không có lợi nhuận cao như đơn hàng lớn nhưng nó chắc chắn và an toàn hơn cho công việc kinh doanh của bạn về lâu về dài.

Nhìn chung thì khi tìm đơn hàng gia công cơ khí thì bạn cần phải biết rõ được thực lực của mình đến đâu để có thể nhận các đối tượng khách hàng phù hợp với mình. Như vậy thì nó mới có thể đảm bảo được một quá trình hợp tác làm ăn có hiệu quả và đem lại uy tín cho cơ sở kinh doanh của bạn.

THÔNG TIN CÔNG TY:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ BẾN THÀNH - 0314405938

Địa chỉ: 35 đường số 3, KP6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức

Hotline: (028) 6279.6888 - 0902.910.918

Website: http://giacongcokhitphcm.com

Email: thietbibenthanh@gmail.com

BẾN THÀNH EQUIPMENT