CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Máng đèn chóa công nghiệp sơn tĩnh điện LTH 240 Duhal

Máng đèn chóa công nghiệp sơn tĩnh điện LTH 240 Duhal

Máng đèn chóa công nghiệp sơn tĩnh điện LTH 240 Duhal hỗ trợ môi trường công nghiệp rất tốt và đặt biệt tiếp kiệm cho doanh nghiệp.

LTH 240 DuhalNgành công nghiệp nước ta đang ngày càng phát triển mạnh mẽ cùng với sự phát triển của thế giới. Để không bị tụt hậu phía sau, nhiều khu công nghiệp, chế xuất đã đẩy mạnh đầu tư, nhất là việc biết tính toán cho các sản phẩm thiết yếu như đèn chiếu sáng. Nhiều nơi đã lắp đặt máng đèn chóa công nghiệp sơn tĩnh điện LTH 240 Duhal để hỗ trợ chiếu sáng tốt hơn.

Hơn 40 năm kể từ khi hình thành và phát triển, Duhal luôn nhận được phản hồi tích cực từ người dân cho đến chủ đầu tư những dự án lớn. Điều này cho thấy lòng tin đối với nhà sản xuất Duhal chưa bao giờ suy giảm.

Sản xuất và làm việc trong một mội trường làm việc lớn, số lượng nhân công lớn, dây chuyền công nghệ hiện đại là một trong những lý do phải đáp ứng đủ nguồn sáng và chất lượng ánh sáng tốt mới đem lại hiệu quả làm việc cao nhất.

Với máng đènchóa công nghiệp sơn tĩnh điện LTH 240 Duhal đảm bảo hoạt động liên tục nhưng chất lượng không hề bị suy giảm. Với sự hỗ trợ của các bóng Led sẽ cho ánh sáng rõ, độ trung thực cao lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Một môi trường làm việc liên tục như các khu công nghiệp thường không cho phép sự chậm trễ. Ánh sáng từ máng tạo ra có độ nhạy cao nên chỉ cần dòng điện chạy qua có tín hiệu là đèn đã sáng. Mà sáng rõ ngay lần đầu tiên luôn. Vì thế, rất tiết kiệm thời gian.

LTH 240 Duhal

Hình ảnh sản phẩm

Ưu điểm khác của máng đèn Duhal là có chóa bảo vệ nên tuổi thọ của các dòng đèn Led Duhal vốn cao này đã cao hơn, cao trên 30000 giờ. Bộ phận chóa đèn được làm bằng nhôm hợp kim có xử lý bề mặt tán quang chống chói lóa. Phân bố độ chói trong không gian chiếu sáng một cách hợp lý. Vì thế, chóa đèn góp phần ngăn ánh sáng chiếu trực tiếp với mắt. Dẫu ánh sáng an toàn nhưng hạn chế tiếp xúc với mắt vẫn tốt hơn.

LTH 240 Duhal

Thông số sản phẩm

Lớp sơn tĩnh điện giúp đèn hoạt động tốt hơn, bảo vệ đèn khỏi các tác động như va đập, trầy xước...nên càng lâu bền, thách thức thời gian.

Với các khu công nghiệp chế biến thực phẩm, an toàn vệ sinh thực phẩm là điều rất quan trọng nên điều kiện ánh sáng đảm bảo cũng rất quan trọng. Có những thiết bị ánh sáng như máng đènchóa công nghiệp sơn tĩnh điện LTH 240 Duhal thì việc sản xuất mới thuận lợi và an toàn hơn cho người tiêu dùng.

đặt hàng

hoàng phát lighting