CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Máng đèn Lắp nổi PSFB 318 Paragon

Máng đèn Lắp nổi PSFB 318 Paragon

Bạn đã lựa chọn được máng đèn nào phù hợp với không gian nội thất gia đình bạn chưa? Nếu chưa hãy cùng Công ty chúng tôi khám phá máng đèn Lắp nổi PSFB 318 Paragon được sản xuất trên dây chuyển hiện đại với chất lượng cao.

Máng đèn Lắp nổi PSFB 318 Paragon được thiết kế gọn nhẹ phù hợp với các máng đèn truyền thống nên rất dễ dàng trong quá trình lắp đặt và sửa chữa.  Máng đèn này được người tiêu dùng rất ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong các văn phòng, xưởng nhà máy lớn, hàng lang siêu thị. Được người tiêu dùng đánh giá cao và rất hài lòng.

Máng đèn lắp nổi PSFB318 ParagonĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Chóa tỏa nhiệt làm bằng nhôm cao cấp chiếm 99.85% và máng đèn Lắp nổi PSFB 318 Paragon có thân làm bằng thép sơn tĩnh điện cách điện đối với người dùng đảm bảo an toàn cho người dùng.

2.  Máng đèn Paragon có dây dẫn nhiệt cao hạn chế tình trạng cháy điện khi nhiệt độ dẫn nhiệt quá cao, độ dày của dây 0.5mm.

3.  Hoạt động phù hợp với điện áp Việt Nam, máng đèn Lắp nổi PSFB 318 Paragon với công suất 10w cho ra nguồn ánh sáng ổn định, liên tục và không bị nhấp nháy hay chớp giật dù dòng điện trong nhà yếu.

4.  Kích thước của sản phẩm là 606x26mm, chiều rộng đáy 584mm, chiều cao 40mm, rất thích hợp cho việc sử dụng các loại bóng đén huỳnh quang, đèn LED T8, hoặc T10.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Máng đèn Lắp nổi PSFB 318 Paragon làm bằng chất liệu cao cấp vì vậy tuổi thọ trung bình của máng rất cao, tác dụng nhiệt rất tốt, hạn chế tình trạng tỏa nhiệt ra ngoài môi trường và bảo vệ tuổi thọ của đèn.

2.  Với công nghệ led tiên tiến, đèn Paragon cho cường độ chiếu sáng của đèn cao. Giữ đèn liên tục mà không bị nhấp nháy hay tối màu sau một thời gian dài sử dụng.

3.  Nguồn sáng ổn định máng đèn Lắp nổi PSFB 318 Paragon với chỉ số màu tự nhiên 80Ra tạo ra nguồn sáng tự nhiên, ổn định nhất trong quá trình chiếu sáng.

4.  Chế độ bảo hành của sản phẩm lên tới 12 tháng vì vậy trong quá trình sử dụng có bất cứ vấn đền nào quý khách có thể liên hệ trực tiếp tại Công ty chúng tôi hoặc gọi theo số hotline để được tư vấn nhanh nhất nhé.

Hoàng phát Lighting nơi mua sắm đáng tin cậy của mọi nhà vì chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng cùng với giá cả hợp lý và chế độ bảo hành tốt nhất. Hãy đến với chúng tôi để có thể sở hữu những máng đèn phù hợp với không gian gia đình bạn nhé.

LIÊN HỆ MUA HÀNG