• Chia sẻ
  • Máng đèn Led Essential T5 BN068C Philips 7W

Máng đèn Led Essential T5 BN068C Philips 7W

Đèn Led Essential T5 BN068C Philips 7W kích thước 0.6m đáp ứng được nhu cầu sử dụng các thiết bị chiếu sáng nhỏ gọn của người tiêu dùng.

Máng đèn Led Essential T5 BN068C Philips 7WMã sản phẩm: BN068C Led5
 
Chiều dài: 785mm
 
Công suất: 7W
 
Quang thông: 660Lm
 
Ánh sáng: Trắng
 
Tuổi thọ: 15000 giờ
 
Dây nguồn cấp điện cho đủ 10 bộ đèn lắp nối tiếp.
 
Liên hệ: 0901 557 992
 
Về mặt thiết kế, đèn Led Essential T5 BN068C Philips 7W có máng đèn được thiết kể mỏng đồng nhất cả trong lẫn ngoài nên tạo được cảm giác nhẹ nhàng và tiện dụng. Độ dài sản phẩm ngắn chỉ 0.6m phù hợp với nhu cầu cần sáng của những phòng có không gian nhỏ. 
 
Hoạt động với công suất 7W và trong dải điện áp 220V đến 240V như các thiết bị điện khác tại Việt Nam. Sản phẩm nhận được giải thưởng hàng Việt Nam chất lượng cao và nhận được tín dụng và ưu ái của người tiêu dùng.
 
Quý khách hàng nếu có nhu cầu sử dụng nhiều đèn Led Philips 7W có thể lắp đặt nối tiếp 10 bộ đèn liên tục để tạo nên một dải chiếu sáng rộng với nguồn sáng tốt nhất tạo nên cảm giác thoải mái nhất cho người dùng.
 
 
Sản phẩm có tuổi thọ chiếu sáng lên đến 15000 giờ tiết kiệm được phần lớn chi phí mua mới và lắp đặt sản phẩm. Nhờ có chỉ số màu cao CRI mà sản phẩm toả ra ánh sáng dễ chịu và bền màu, màu sắc ánh sáng không thay đổi trong suốt thời gian hoạt động.
 
Máng đèn Led Essential T5 BN068C Philips 7W
 
Chất lượng sản phẩm không bị ảnh hưởng về độ dài ngắn của bóng đèn, sản phẩm có kích thước nhỏ gọn này vẫn đảm bảo được những tính năng tuyệt vời của một thiết bị chiếu sáng.
 
 Sản phẩm sử dụng công nghệ Led hiện đại đảm bảo được một nguồn sáng tập trung và chất lượng. Điểm đặc biệt là ánh sáng phát ra có sự đồng nhất về màu sắc không xảy ra tình trạng chớp tắt khó chịu làm phiền nhiễu đến người tiêu dùng. 
 
Đèn Led Essential T5 BN068C Philips 7W có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và thích hợp khi lắp ở những khe nhỏ và hẹp. Sản phẩm này tiện lợi cho mọi nhà. Và điều đặc biệt hơn cả, sản phẩm này được sản xuất theo tiêu chuẩn IEC, để đảm bảo được tiêu chuẩn sản phẩm được thiết kế trên những chất liệu và linh kiện hiện đại nhất hiện nay.
Sản xuất đang được phân phối bởi công ty Hoàng Phát.