• Hỏi đáp
  • Máng đèn Rạng Đông 1m2 FS40/36x3 M6 - Máng huỳnh quang âm trần

Máng đèn Rạng Đông 1m2 FS40/36x3 M6 - Máng huỳnh quang âm trần

Hoàng Phát Lighting xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm đang được người tiêu dùng chọn lựa nhiều nhất gần đây đó chính là máng đèn Rạng Đông huỳnh quang FS40/36x3 M6- Máng âm trần 1m2 3 bóng.

Máng đèn chính là bộ phận quang trọng trong việc hỗ trợ thiết bị chiếu sáng phát huy hết mọi tác dụng vốn có của nó. Chính vì vậy việc chọn lựa loại máng đèn phù hợp với đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng, thiết kế…là điều mà người tiêu dùng cần phải làm được. Công ty phân phối thiết bị chiếu sáng

Sản phẩm máng đèn Rạng Đông góp phần mang đến chất lượng ánh sáng hiệu quả chính là bí quyết chiếu sáng hữu hiệu ở nhiều công trình chiếu sáng hiện đại hiện nay như:văn phòng làm việc, bệnh viện, nhà máy, công xưởng, trung tâm thương mại, siêu thị…

mang den rang dong

Đặc điểm máng đèn Rạng Đông huỳnh quang FS40/36x3 M6

- Sản phẩm có chiều dài 1m2 với 3 bóng đèn hoạt động ở công suất 36W.

- Sử dụng balasst điện tử hỗ trợ cho việc phát điện, chao phản quang dạng parabol với thanh cài bằng nhôm sọc.

- Các bộ phận của máng đèn gồm: chóa phản quang, thân đèn, đui đèn… giúp bảo vệ và hỗ trợ bóng trong quá trình chiếu sáng được hiệu quả hơn.

Ưu điểm máng đèn Rạng Đông huỳnh quang FS40/36x3 M6

- Sản phẩm được thiết kế đồng bộ, tối ưu hóa các hệ thống điện, độ phát quang cũng như tuổi thọ của bóng đèn tạo thành một thể thống nhất với nguồn năng lượng giúp tăng khả năng chiếu sáng của bóng một cách tốt nhất.

- Sử dụng bóng đèn huỳnh quang T8 giúp người tiêu dùng tiết kiệm đến 23% năng lượng điện tiêu thụ so với loại bóng đèn T10 từ đó giúp người tiêu dùng tiết kiệm một phần lớn chi phí chi tiêu hàng tháng được hiệu quả hơn.

- Thân của máng đèn được thiết kế một cách chắc chắn và ổn định giúp chống lại tình trạng ăn mòn, gỉ sét do tác động từ bên ngoài. Đây cũng chính là bí quyết làm tăng tuổi thọ của sản phẩm hiệu quả nhất.

Để biết thêm thông tin về máng đèn Rạng Đông bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com