Trang chủ »

Mặt che mưa chuẩn BS Panasonic

Mặt che mưa chuẩn BS Panasonic
(Ngày đăng: 01-01-2019 22:36:06)
Mặt che mưa chuẩn BS Panasonic được sản xuất trên quy trình thiết bị hiện đại đạt chuẩn chất lượng Châu Âu IEC, mặt che rộng hơn, bó sát đường viền bảo vệ các thiết bị tốt hơn, tiết kiệm diện tích lắp đặt, đạt tiêu chuẩn kín nước IPX3 giúp sản phẩm có thể hoạt động ngoài trời hiệu quả.

An toàn cho các thiết bị điện năng trong gia đình bạn luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Với những dòng sản phẩm chất lượng của thương hiệu Panasonic mang đến những lợi ích thiết thực và tiện lợi cho người tiêu dùng. Mặt che mưa chuẩn BS Panasonic bảo vệ gia đình bạn khỏi các tác nhân ảnh hưởng đến chất lượng điện năng.

WBC8981SW Panasonic

Mặt che mưa chuẩn BS Panasonic được cách điện hoàn toàn bằng lớp nhựa cao cấp vì vậy chống tình trạng rò rỉ điện năng, hạn chế nguy cơ điện giật, thiết kế kiểu dáng nắp che mang đến rất nhiều tiện lợi khi sử dụng, chống mưa, chống bụi bẩn, không những mang lại lợi ích  còn an toàn khi sử dụng độ thẫm mỹ cao.

Thiết kế đơn giản, dễ dàng cho quá trình lắp đặt sản phẩm, chỉ cần vài thao tác nhỏ bạn có thể lắp đặt xong và sử dụng công tắc ổ cắm Panasonic, nhanh, gọn, và đặt biệt không cần bất cứ  dụng cụ hổ trợ nào trong quá trình lắp đặt, tiết kiệm, thời gian, chi phí.

Bao bọc lớp bên ngoài khung sản phẩm là lớp nhựa cao cấp vì vậy chống va đập, sử dụng ngoài trời lâu nhưng không bị phai màu, hạn chế tác nhân bên ngoài ảnh hưởng đến chất lượng sả phẩm, chống va đập.

Thiết bị điện Panasonic có độ bền vượt trội, chịu được 40.000 lần bật và tắt tuổi thọ trung bình hơn 3 năm sử dụng, ngoài ra khả năng chịu nhiệt cao nên sản phẩm thường được dùng trong các công trình xây dựng, nhà ở, văn phòng thiết bị.

Chế độ bảo hành tại Công ty chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm nhé vì lên đến 12 tháng sử dụng trong suốt quá trình sử dụng có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến chất lượng sản phẩm, kỹ thuật. Bạn cứ vui lòng liên hệ trực tiếp tại Công ty chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất nhé.

Bạn đang lo lắng không biết nên mua những thiết bị điện năng ở đâu cho an toàn, hàng chính hàng, bảo hành tốt, uy tín, giá cả tốt. Hoàng Phát Lighting là nơi mua sắm đáng tin cậy của mọi nhà với khả năng đáp ứng những nhu cầu tốt nhất cho người tiêu dùng, nhanh, tiện lợi, hiệu quả. Hoàng Phát Lighting khẳng định mình trên thị trường thiết bị điện năng. Hãy gọi cho chúng tôi ngay nhé để có thể sở hữu ngay mặt che mưa chuẩn BS Panasonic cho gia đình bạn nhé.