Trang chủ »

Mẫu đồng hồ đeo tay nam dây da thời trang CITIZEN-NH8326-02A

Mẫu đồng hồ đeo tay nam dây da thời trang CITIZEN-NH8326-02A
(Ngày đăng: 01-01-2019 12:01:33)
Đồng hồ CITIZEN-NH8326-02A là mẫu đồng hồ đeo tay nam dây da thời trang nhất hiện nay được các quý ông cực kì quan tâm và mong muốn sở hữu, bởi từ đường nét thiết kế đến các chi tiết tỉ mỉ cả nhỏ nhặt đều được chăm chút rất cẩn thận. Nếu bạn đang muốn lựa chọn một chiếc đồng hồ đeo tay nam dây da thời trang thì chần chừ gì nữa CITIZEN-NH8326-02A là một sản phẩm thích hợp.

đồng hồ đeo tay

 

 

Đồng hồ CITIZEN-NH8326-02A được thiết kế với mặt kính sapphire chịu lực và ma sát tốt nên không để lại bất cứ tùy vết hay một trầy sướt nhỏ nào khi va chạm. Những vạch chỉ giờ của mặt đồng hồ là những vạch chỉ vàng trông rất sang trọng và bắt mắt, hơn thế nữa  chiếc đồng hồ còn được điểm tô bằng số la mã, đây là điểm nhấn ấn tượng trên mặt chiếc đồng hồ. Một thiết kế bề mặt hoàn hảo làm cho chiếc đồng hồ CITIZEN-NH8326-02A vì vậy mà trở nên vô cùng ấn tượng và thu hút.

Phần ấn tượng nhất của đồng hồ CITIZEN-NH8326-02A là phần dây da, những chiếc dây da được làm từ dây da tổng hợp và cao cấp nên trông rất sang trọng, đẹp mắt và xứng tầm với khuôn diện của mặt đồng hồ, nhờ vậy mà người đeo luôn cảm thấy vừa tay mà không có bất cứ ảnh hưởng hay khó chịu nào khi đeo. CITIZEN-NH8326-02A vì vậy mà trở thành một trong những mẫu đồng hồ đeo tay nam dây da thời trang được nhiều chàng trai “săn đón”.

Đồng hồ CITIZEN-NH8326-02A không đơn giản chỉ dùng để xem giờ mà nó còn dùng để thể  hiện phong cách thời trang lịch lãm, cá tính, sang trọng để những quý ông luôn thời thượng và ấn tượng nhất trong mắt của những quý bà. Mẫu đồng hồ đeo tay nam dây da thời trang CITIZEN-NH8326-02A là mẫu đồng hồ đẹp được các chàng trai tìm kiếm và hướng đến nhiều nhất trong những nămg năm gần đây.