CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Máy cắt cỏ HUSQVARNA 64 loại đẩy tay.

Máy cắt cỏ HUSQVARNA 64 loại đẩy tay.

Máy cắt cỏ HUSQVARNA 64 loại đẩy tay không tốn nguyên liệu có khả năng cắt cỏ điều, đẹp và có tính linh động cao trong việc cắt cỏ. Được sử dụng nhiều trong việc cắt cỏ tại nhà như một môn thể thao vận động cơ thể.

Máy cắt cỏ HUSQVARNA 64 là một trong những loại máy cắt có tiện dụng có độ cơ động cao trên thị trường hiện nay. Đây là một trong loại máy cắt cỏ không tốn năng lượng, tiết kiệm chi phí khi sử dụng. Máy cắt cỏ HUSQVARNA 64 được sử dụng bằng cơ chế đẩy và tự hoạt động. Có khả năng cắt cỏ điều và đẹp với giá bán trên thị trường vào khoảng 4 triệu.
 
 
Máy cắt cỏ HUSQVARNA 64 được sử dụng khá nhiều tại hộ gia đình, với khả năng cắt cỏ khá nhanh bằng với tốc độ đẩy của người sử dụng. Là một trong những loại máy chuyên dụng được cắt cỏ tại nhà. Ở nước ngoài thì đây là một trong những loại máy thiết yếu như tủ lạnh hay máy giặt của họ vậy.
 
Máy cắt cỏ HUSQVARNA 64 có các ưu điểm về sự linh động, có thể cắt cỏ ở những góc nhỏ hẹp, khả năng cắt cỏ điều và đẹp và có thể tạo hình nghệ thuật khi cắt cỏ. Máy cắt cỏ HUSQVARNA 64 là loại đẩy tay nên cực kì tiết kiệm chi phí khi cắt cỏ ở khu vực vừa và nhỏ. Máy có độ bền và hạn sử dụng cao.
 
Hiện nay trên thị trường Việt Nam thì loại máy cắt cỏ HUSQVARNA 64 được bán ra với số lượng lớn nhất trong thị trường dịch vụ về máy cắt cỏ hiện nay. Bạn có thể mua máy cắt cỏ HUSQVARNA 64 tại các cửa hàng có uy tín và thương hiệu để được đảm bảo về chế độ bảo hành và độ bền của máy.
Thông số kỹ thuật của máy cắt cỏ HUSQVARNA 64.
 
+ Hệ thống lái 
Hệ thống lái: Đẩy 
+ Boong cắt 
Cắt vật liệu sàn: thép 
Phương pháp cắt: Reel Blade và Bedknife 
Chiều rộng cắt: 16 inch 
Cắt chiều cao, min-max (xấp xỉ): 0,5-2,25 inch 
Điều chỉnh độ cao cắt: Quicksets 
+ Thiết bị 
Collector loại: túi mềm 
Mềm nắm Included 
Xử lý điều chỉnh độ cao: Sai 
Tay cầm có thể gập lại: Sai 
Bạc đạn bánh xe: Đã bao gồm 
+ Kích thước 
Bánh xe kích thước, trước / sau: 8 inch / 0 inch 
Trọng lượng: £ 19 
+ Bảo hành 
Bảo hành chủ nhà: 2 năm 
Bảo hành thương mại: 0