CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Ẩm thực
  • Mỗi ngày một món ăn với món cá ngừ kho thơm tuyệt hảo

Mỗi ngày một món ăn với món cá ngừ kho thơm tuyệt hảo

Có bao giờ bạn xách giỏ ra đến chợ rồi băn khoăn không biết nên nấu món gì cho bữa ăn trong gia đình hôm nay, đứng giữa chợ một lúc rồi chỉ muốn xách giỏ quay về. Nếu bạn cảm thấy không còn món ăn nào mới cho gia đình, hãy thử đến món cá ngừ kho thơm tuyệt hảo.

Mỗi ngày một món ăn với món cá ngừ kho thơm tuyệt hảo

Cá ngừ kho thơm là một trong những món ăn phổ biến, được nhiều người ưa thích, nhất là những người miền Trung. Tuy vậy, cá ngừ có nhiều cách chế biến khác nhau và mỗi cách chế biến lại có những hương vị khác nhau. Có thể tùy vào sở thích mà các bạn ít chế biến món cá ngừ kho thơm.

Nhìn chung, món cá ngừ kho thơm tương đối dễ làm. Khi ướp cá ngừ với gia vị vừa phải, các bạn xay nhỏ thơm để lấy nước rồi rưới lên cá ngừ, đun lửa vừa phải cho đến khi cá chín và nước thơm thấm vào. Nếu bạn không thích xay nhỏ lấy nước, các bạn có thể cắt thơm thành những lát nhỏ vừa ăn rồi cho lên nồi cá ngừ, cho lửa nhỏ đến khi cá chín. Nước thơm với vị chua ngọt đặc trưng sẽ khiến cho món cá ngừ trở nên ngọt hơn, và hấp dẫn hơn.

Đọc đến đây, các bạn đã bị món cá ngừ kho thơm thu hút chưa? Hãy thử làm món cá ngừ kho thơm, các bạn sẽ cảm nhận được nét đặc trưng riêng có của món ăn này.