CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Một số đồng hồ đeo tay nữ hiệu Rolex

Một số đồng hồ đeo tay nữ hiệu Rolex

Rolex là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng về độ tinh xảo, đẳng cấp, và là một biểu tượng của giới thượng lưu. Bên cạnh những đồng nồ thể hiện sự đẳng cấp cho phái mạnh, Rolex cũng chú ý thiết kế những đồng hồ đeo tay cho nữ, hình thành nên dòng đồng hồ đeo tay nữ hiệu Rolex.

đồng hồ đeo tay

 

 

Đồng hồ đeo tay nữ hiệu Rolex hiện có mặt trên toàn thế giới với nhiều mẫu mã, kích thước, chất liệu, màu sắc phong phú và giá thành đa dạng cho các chị em phụ nữ có thể thỏa sức lựa chọn. Chúng ta cùng điểm qua một số đồng hồ đeo tay nữ hiệu Rolex được nhiều người ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay nhé.

1.  Đồng hồ đeo tay nữ Rolex 400

Đồng hồ đeo tay nữ Rolex 400  được thiết kế  độc đáo với phong cách đồng hồ không số, tạo nên sự đặc biệt, phong cách nổi bật cho người đeo. Mặt Đồng hồ đeo tay nữ Rolex 400 đơn giản, chỉ được trang trí những chi tiết cần thiết như 3 kim, 12 vạch giờ và logo “Rolex”. Dây đồng hồ bằng da mềm mại luôn mang lại sự thuận tiện, sang trọng cho người đeo.

2. Đồng hồ đeo tay nữ Rolex D011500

Đồng hồ đeo tay nữ Rolex D011500 được làm từ thép không gỉ, mạ vàng, phần nỉ của đồng hồ được đính các hạt đá trắng dáng lấp lánh, tạo nên sự đẳng cấp, quyến rũ cho người sử dụng. Với thiết kế đẹp mắt, những hạt đá lấp lánh, đồng hồ đeo tay nữ Rolex D011500 là món đồ trang sức tuyệt vời cho nhiều chị em phụ nữ.

3. Đồng hồ đeo tay nữ Rolex 550

Đồng hồ đeo tay nữ Rolex 550  được thiết kế với mặt đồng hồ tròn, tinh tế và thanh lịch phù hợp với những cô nàng nhẹ nhàng, nữ tính. Dây đeo của đồng hồ đeo tay nữ Rolex 550 được kẻ các họa tiết nổi bật, tạo nên sức hấp dẫn riêng biệt cho người đeo mà các đồng hồ thông thường khác không có được.

Lựa chọn đồng hồ để vừa xem giờ, vừa là món đồ trang sức tuyệt vời là mong muốn của nhiều chị em phụ nữ. Với những thiết kế đặc biệt đồng hồ đeo tay nữ hiệu Rolex  luôn được nhiều người ưu tiên sử dụng.