CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Một số lưu ý khi thực hiện SEO

Dịch vụ SEO cũng vậy, bạn muốn SEO tốt thì cần phải tránh được một số lưu ý nhất định dưới đây:

Một số lưu ý khi thực hiện SEO

Thưa các bạn, thành công nào cũng cần phải trả giá và cái giá của sự thành công bao giờ cũng phải trải qua thất bại. Dịch vụ SEO cũng vậy, bạn muốn SEO tốt thì cần phải tránh được một số lưu ý nhất định dưới đây:

1. Chiến lược thiết kế web không hiệu quả: như thế nào gọi là thiết kế không hiệu quả? Trước tiên tôi xin nói đến 2 vấn đề về mặt nội dung và hình thức:

• Hình thức : Bao giờ cũng vậy, những người đẹp luôn luôn được người khác ngắm nhìn. Tương tự như vậy bạn muốn website của mình được nhiều người ghé tham thì không nên thiết kế quá đơn điệu nhưng cũng không nên quá cầu kỳ sẽ gây phản tác dụng.

• Nội dung : Bạn phải biết cách phân khu vực cho tùng nhóm khách hàng với những nhu cầu khác nhau. Như vậy bạn sẽ đạt được lượng khách hàng nhiều hơn cho từng phân khúc chứ không nên chú trọng vào một nhóm khách hàng cụ thể. Nếu như bạn chỉ tập trung cho một nhóm khách hàng nào đó bạn có thể sẽ bỏ lỡ đi rất nhiều nhóm khách hàng tiềm năng khác.

2. Nội dung đơn điệu không liên kết được nôi dung :

• Nội dung đơn điệu : Các bài viết của bạn không làm nổi bật từ khóa của bạn, hoặc những bài viết mang tính sao chép, copy… như vậy bạn có thể mất điểm ngay tại sân nhà.

• Tính liên kết nội dung : Việc tạo những liên kết với những bài viết tương đồng khác không những giúp bạn thu hút các links mà còn cả traffic nữa. Nhưng cái gì cũng có 2 mặt, bạn cũng không nên quá lạm dụng vào phương pháp này quá, mà có thể hợp tác với các đối tác khác bằng cách gửi mail trực tiếp hoặc tìm kiếm trên các diễn đàn.

3. Không biết cách chía sẻ kinh nghiệm : Bạn chỉ biết giữ mà không chịu buông thì sẽ không bao giờ có được thành công mới hơn. Để biết cách chia sẽ kinh nghiệm với người khác thì trước tiên bạn phải có một kiến thức nhất định trong lĩnh vực SEO. Bạn hãy đem những kiến thức mà mình biết được chia sẻ với những Web khác, có thể cho họ những lời khuyên thiết thực dành cho web của họ. Như vậy bạn không những có được niềm tin từ các bạn đồng môn, từ các thương hiệu khác mà bạn còn có một chỗ đứng nhất định trên thương trường.

Tôi rất mong muốn những lời khuyên này sẽ giúp bạn ngày càng hoàn thiện website của mình hơn nữa. Chúc các bạn thành công!