CỘNG ĐỒNG SEO
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • SEO Website
  • MT triển khai cho thuê xe taxi tải nhẹ chở hàng

MT triển khai cho thuê xe taxi tải nhẹ chở hàng

Vừa qua, công ty tnhh taxi tải MT đã khai trương dịch vụ vận chuyển và cho thuê xe tải hạng nhẹ từ 5 tạ tới 4 tấn, đây là một trong các hành động quan trọng để vươn lên đứng thứ nhất trong các công ty vận chuyển trên cả nước.
MT triển khai cho thuê xe taxi tải nhẹ chở hàng

Công ty taxi tải MT hiện đã có trên 20 xe tải phục vụ cho dịch vụ vận tải nội địa chuyển nhà và các dịch vụ bổ trợ khác, nay công ty mở rộng thêm dịch vụ taxi tải nhằm tận dụng tối đa tài nguyên và điều kiện về nhân lực và cơ sở vật chất của công ty.

Với đội ngũ lái Taxi tải có kinh nghiệm lâu năm, chạy các tuyến thông thuộc địa hình khắp các tuyến phố, công ty chúng tôi luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của Quý Khách, bố trí lái xe chạy chuyên cho từng tuyến đường, chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của Quý Khách, giao hàng theo đúng thời gian và yêu cầu của Quý Khách.

Chúng tôi chuyên cho thuê xe Taxi tải tại Hà Nội, vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh bằng các lại xe tải có trọng tải từ 5 tạ đến 4 tấn, vận chuyển đường bộ dọc tuyến Hà Nội- Đà Nẵng- HCM.

Quý khách có nhu cầu cần thuê Taxi tải vận chuyển nội địa hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói vui lòng gọi điện thoại đến phòng điều vận của công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá.