Trang chủ »

Mua ổn áp lioa

Mua ổn áp lioa
(Ngày đăng: 24-03-2016 10:22:34)
Nếu bạn cần mua ổn áp lioa, bạn có thể đến trung tâm đại lý phân phối để được nhận những ưu đãi của hãng, chiết khấu cao, chất lượng đảm bảo và không sợ mua phái hàng nhái.

Hiện nay, kẻ gian hoạt động rất tinh vi, bất cứ thứ gì cũng được làm giả, sao chép sản phẩm với mẫu mã giống hết, người bình thường không am hiểu về ổn áp rất khó phát hiện, vì vậy, bạn nên đến những cơ sở tin cậy để mua sản phẩm.

Khi mua ổn áp Lioa, bạn sẽ được giới thiệu chi tiết về từng loại và công dụng của sản phẩm.

 

 

Ổn áp Nhật Linh hiện nay có ba dòng, như dòng ổn áp thường SH (150V – 250V), DRI (90V – 250V), DRII (50V – 250V). Ba dòng này được sản xuất dựa trên dây chuyền tiên tiến, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và đặc biệt, hiểu được tâm lý của khách hàng, ổn áp lioa có nhiều công suất khác nhau, giúp người dùng dễ dàng chọn lựa.

Khi mua ổn áp lioa, bạn sẽ được cam kết chất lượng sản phẩm, kèm theo đó là giấy bảo hành của nhà sản xuất. Với uy tín lâu dài trên thị trường trong hơn thập kỷ qua, thương hiệu Lioa đem đến cho hoạt động làm việc lâu dài, ổn định tạo điều kiện phù hợp cho người tiêu dùng có sự an tâm khi sử dụng sản phẩm.

Thông thường, ổn áp được bảo hành trong khoảng thời gian từ 1 năm 4 năm, tùy từng loại sản phẩm. Loại sản phẩm có công suất càng lớn, giá trị càng cao thì được bảo hành dài hạn hơn. Ví dụ như ổn áp 75kva sẽ được bảo hành 4 năm, ổn áp 7kva được bảo hành 2 năm.