CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Mỹ phẩm chăm sóc da tay tốt nhất

Mỹ phẩm chăm sóc da tay tốt nhất

Mỹ phẩm chăm sóc da tay tốt nhất nổi bật với sản phẩm chăm sóc da được chiết xuất từ dịch nhầy ốc sên theo công thức EGF. Hãng đã tạo ra được bộ ba sản phẩm rất hài hòa theo công thức này, đó là nước hoa hồng, sữa dưỡng da và kem dưỡng da.

Chất bảo quản, cồn, dầu khoáng, phẩm màu nhân tạo, Tarc, Phenoxyethanol và BenzophenoN là 7 chất gần như có trong hầu hết các loại mỹ phẩm chăm sóc da và sẽ không tốt khi tiếp xúc với làn da thường xuyên. Skin Watchers là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc không sử dụng những chất gây hại trên. Mỹ phẩm chăm sóc da nhẹ nhàng và hiệu quả với những dòng sản phẩm làm đẹp chiết xuất từ thảo dược và chất hữu cơ. Đứng sau sự thành công của  thương hiệu mỹ phẩm này là những nhà hoá học giỏi nhất, có kinh nghiệm nhất, họ đã kiểm tra và đảm bảo rằng tất cả sản phẩm của Skin Watchers là những sản phẩm chăm sóc da có chất lượng và hiệu quả 100%.

Mỹ phẩm chăm sóc da tay tốt nhất

Skin Watchers nổi bật với sản mỹ phẩm chăm sóc da được chiết xuất từ dịch nhầy ốc sên theo công thức EGF. Hãng đã tạo ra được bộ ba sản phẩm rất hài hòa theo công thức này, đó là nước hoa hồng, sữa dưỡng da và kem dưỡng da.

Bộ 3 sản phẩm dưỡng da từ dịch nhầy ốc sên chỉ có tại Skin Watchers.

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và nhận ra những thành phần đặc biệt trong dịch nhầy của ốc sên có khả năng chống oxy hóa mạnh, kháng khuẩn, dưỡng ẩm tốt, bảo vệ và tái tạo mô tổn thương, làm mờ vết thâm nám, giảm triệu chứng mẩn đỏ và kích ứng da. Vì vậy mà dịch nhầy này được xem là nguồn nguyên liệu quý trong ngành công nghiệp làm đẹp.

Mỹ phẩm chăm sóc da tay tốt nhất chỉ nhập khẩu dịch nhầy được nhập khẩu từ Pháp, sản phẩm dịch nhầy duy nhất có kiểm định theo quy trình nghiêm ngặt.