CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Nên mua xe đẩy cũ hay mua xe đẩy giá rẻ?

Nên mua xe đẩy cũ hay mua xe đẩy giá rẻ?

Với những người chi phí không phải là vấn đề khiến họ bận tâm, họ có thể nhanh chóng chọn lựa cho mình loại xe đẩy phù hợp. Nhưng với những người có mức chi phí hạn hẹp, hai giải pháp được họ hướng đến là chọn mua xe đẩy giá rẻ, hoặc là mua xe đẩy cũ đã qua sử dụng để tiết kiệm được một mức chi phí đáng kể.

Trên thị trường hiện nay, bên cạnh những dòng xe đẩy cao cấp như xe đẩy Combi, xe đẩy Aprica có xuất xứ chính hãng từ Nhật Bản, hay xe đẩy Graco và xe đẩy Zaracos các thương hiệu nổi tiếng của Mỹ có khá nhiều thương hiệu xe đẩy em bé có chi phí hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng như xe đẩy Seebaby. Điều này khiến nhiều người phân vân không biết nên mua xe đẩy cũ hay mua xe đẩy giá rẻ thì thích hợp hơn.

 

Nên mua xe đẩy cũ hay mua xe đẩy giá rẻ?

 

Giải đáp thắc mắc của nhiều người, các chuyên gia đã khuyên rằng, các chị em chỉ nên chọn mua xe đẩy cũ đã qua sử dụng của những thương hiệu hàng đầu nhất là xe đẩy Combi vì dòng xe đẩy này được đảm bảo chất lượng với những phụ kiện chắc chắn, bền bỉ, có nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội. Ngoài ra, dù có sử dụng bao nhiêu lần, khung xe của xe đẩy Combi vẫn đảm bảo chất lượng, không bị xỉn màu do được làm hoàn toàn từ hợp kim nhôm rất sáng và nhẹ.

 

Nên mua xe đẩy cũ hay mua xe đẩy giá rẻ?

 

Ngoài ra, các bạn cũng cần kiểm tra các điểm chốt khóa của xe đẩy cũ bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của trẻ khi sử dụng. Các bạn có thể chọn mua xe đẩy cũ ở những cửa hàng uy tín, hoặc những người đã mua xe đẩy nhưng chỉ mới sử dụng 1, 2 lần nhưng không có nhu cầu sử dụng nữa nên cần thanh lý lại.

Nếu không thể đảm bảo chất lượng, các bạn nên chọn mua những loại xe đẩy mới có chất lượng đảm bảo, chi phí lại hợp lý.